Các bệnh về xương khớp và tiểu đường là căn bệnh phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Các bậc phụ huynh hãy xem chi tiết những vị thuốc và cách sử dụng thuốc nam trong vườn nhà chữa điều trị benh gai cot song, benh thoat vi dia dem, benh tri, benh tieu duong, thoai hoa cot song, thoai hoa dot song co, gai cot songthoat vi dia dem hiệu quả không phải ai cũng biết. Vì việc sử dụng thuốc nam giúp tiết kiệm chi phí, tiện dụng và nhất là không gây những biến chứng phụ như điều trị bằng thuốc tây

Get Adobe Flash player

TUỔI TRẺ YÊN BÁI TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Bài viết

Trấn Yên tổ chức tập huấn giải quyết chế độ chính sách cho cựu TNXP

Đồng chí Nguyễn Khánh – PCT UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Huyện uỷ, UBND huyện Trấn Yên, sáng ngày 27/8/2011, Huyện đoàn Trấn Yên phối hợp với Phòng Lao động TB&XH, Hội Cựu TNXP huyện tổ chức hội nghị tập huấn giải quyết chế độ chính sách cho cựu TNXP, triển khai Quyết định số 40/20111/QĐ-TTg ngày 27/7/2011 của Thủ tướng Chính phủ quy định về chế độ với cựu TNXP hoàn thành nhiệm vụ trong kháng chiến.

Tại hội nghị học viên đã được nghe và nắm chắc các nội dung: Đối tượng Cựu TNXP được hưởng chế độ; Xác định rõ trách nhiệm của huyện, xã và đối tượng Cựu TNXP; Các văn bản pháp lý của Nhà nước làm căn cứ giải quyết chế độ; Quy trình, thủ tục, hồ sơ giải quyết  chế độ chính sách (bảo hiểm y tế, mai táng phí, trợ cấp 1 lần và trợ cấp hàng tháng) cho Cựu TNXP.

Đồng chí Vi Văn Tính – Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh khẳng định: “Trấn Yên là đơn vị huyện đầu tiên tổ chức tập huấn giải quyết chế độ chính sách cho cựu TNXP một cách bài bản, rất cụ thể, các cấp, các ngành thấy rõ trách nhiệm của mình và đặc biệt là mở ra cho Cựu TNXP huyện nhà biết rõ mình phải làm gì chứ không kêu ca, đòi hỏi vô căn cứ nữa”.

Qua buổi tập huấn này, việc giải quyết chế độ chính sách cho Cựu TNXP huyện Trấn Yên sẽ không còn gặp khó khăn về thủ tục như trước, sẽ không còn hiện tượng tồn sót trong giải quyết chế độ cho Cựu TNXP.

Thanh Nga – HĐ Trấn Yên

27-02-2015

002939804
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
1664
2162
10499
60829
115168
2939804
  Liên kết