Get Adobe Flash player

TUỔI TRẺ YÊN BÁI XUNG KÍCH, SÁNG TẠO XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC!

Bài viết

Ngày hội hiến máu tình nguyện “Yên Bái ngàn trái tim hồng”

 Sáng 16/9/2011, tại trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, hơn 1000 cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên đến từ các cơ quan, ban, ngành ở tỉnh; huyện Trấn Yên, Yên Bình, TP Yên Bái; các trường Cao đẳng, TCCN đã sôi nổi tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện với thông điệp “Yên Bái ngàn trái tim hồng”.

Đông đảo cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên các cơ quan, đơn vị; học sinh, sinh viên các nhà trường đã tham gia Ngày hội

Đây là hoạt động do Ban Chỉ đạo VĐHMTN tỉnh Yên Bái cùng với Viện huyết học - Truyền máu Trung ương phối hợp tổ chức. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Ngô Thị Chinh - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo VĐHMTN tỉnh; cùng đông đảo các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành thành viên Ban Chỉ đạo, đại diện Hội Chữ thập đỏ các huyện, thị, thành phố và các trường Cao đẳng, TCCN trong tỉnh.

Đ/c Ngô Thị Chinh; Chú dẫn: đồng chí Ngô Thị Chinh – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo VĐHMTN phát biểu khai mạc Ngày hội HMTN

Với tư cách là một ngành thành viên Ban Chỉ đạo VĐHMTN, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo BTV các huyện, thị, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên, hội viên, học sinh, sinh viên tham gia Ngày hội và đăng ký HMTN. Do đó, đã có hơn 700 tình nguyện viên, chủ yếu là các bạn đoàn viên thanh niên các cơ quan, đơn vị và học sinh, sinh viên của 7 trường chuyên nghiệp trong tỉnh đã tham gia đăng ký HMTN tại Ngày hội. Với nhiều bạn đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên đây không phải là lần đầu hiến máu tình nguyện; có nhiều bạn vừa trở về từ chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2011 nhưng vẫn hăng hái tham gia hiến máu. Khi được hỏi vì sao lại tham gia hiến máu tình nguyện nhiều lần, các bạn đều có chung một câu trả lời: Đó là việc làm thiết thực mang tính nhân đạo với nghĩa cử cao đẹp, một việc mà mỗi đoàn viên thanh niên nên làm.

Hiến máu nhân đạo  là một nghĩa cử cao đẹp, một việc mà mỗi đoàn viên thanh niên nên làm

Ngày hội hiến máu tình nguyện “Yên Bái ngàn trái tim hồng” đã kết thúc tốt đẹp. Chỉ sau một buổi sáng, Ban tổ chức Ngày hội đã tiếp nhận được gần 500 đơn vị máu được hiến trực tiếp và danh sách gần 200 người đăng ký ứng trực HMTN dự bị./.

Tiến Đạt

23-03-2017

 

 
 

001831192
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
581
2162
6415
35764
31200
1831192

 
  Liên kết