Các bệnh về xương khớp và tiểu đường là căn bệnh phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Các bậc phụ huynh hãy xem chi tiết những vị thuốc và cách sử dụng thuốc nam trong vườn nhà chữa điều trị benh gai cot song, benh thoat vi dia dem, benh tri, benh tieu duong, thoai hoa cot song, thoai hoa dot song co, gai cot songthoat vi dia dem hiệu quả không phải ai cũng biết. Vì việc sử dụng thuốc nam giúp tiết kiệm chi phí, tiện dụng và nhất là không gây những biến chứng phụ như điều trị bằng thuốc tây

Get Adobe Flash player

TUỔI TRẺ YÊN BÁI TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Bài viết

Phát động cuộc thi “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”

Cuộc thi “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” do Hội đồng Đội Trung ương phát động sẽ giúp đội viên, thiếu nhi hiểu hơn về lịch sử vẻ vang của dân tộc.

Cuộc thi “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” sẽ giúp đội viên, thiếu nhi hiểu hơn về lịch sử vẻ vang của dân tộc.

Cuộc thi “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” đề cập đến những sự kiện, nhân vật, địa danh lịch sử của đất nước và các địa phương qua các giai đoạn phát triển; những tấm gương anh hùng tuổi thiếu nhi gắn với lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Theo đó, mỗi đội thi gồm từ 8-10 học sinh THCS. Các em sẽ trải qua 3 phần thi là: “Tự hào thiếu nhi Việt Nam”, “Theo dòng lịch sử” và “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”

Cuộc thi là sự cụ thể hoá chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2011 – 2012, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X; tiếp tục triển khai có hiệu quả cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”.

Hiện tại, cuộc thi đang được tổ chức ở cấp liên đội đến hết tháng 3. Theo dự kiến, “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” sẽ được tổ chức ở cấp huyện từ tháng 4 đến tháng 5; cấp cụm và toàn quốc sẽ diễn ra trong tháng 8./.

Nguồn Cổng thông tin điện tử tỉnh Yên Bái

19-04-2015

003139697
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
3536
3929
32820
95059
101443
3139697
  Liên kết