• Loading...
 
Yên Bái: Lễ tri ân và trưởng thành “Khi tôi 18”
Ngày xuất bản: 28/09/2017 10:16:00 SA
Lượt xem: 253

 

 

 
 
dđ
Các bạn học sinh trường Trung học phổ thông Nghĩa Lộ - Thị xã Nghĩa lộ tại Lễ Tri ân trưởng thành
 
Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Khi tôi 18” được Bộ Giáo dục và Đào tạo và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động nhằm giáo dục truyền thống hiếu nghĩa, thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện, cổ vũ đoàn viên thanh niên học sinh về ý thức trách nhiệm công dân đối với cộng đồng xã hội.
 
 
Tại buổi Lễ, các em học sinh khối 12 đã có dịp bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh, những người đã hết lòng dạy dỗ, dìu dắt các em khôn lớn trưởng thành đồng thời chia sẻ những ước mơ, hoài bão, dự định của tuổi 18; quyết tâm sống có trách nhiệm, học tập và lao động theo hiến pháp và pháp luật, tiếp tục phát huy truyền thống của thanh niên Việt Nam.
 
 
Với những tình cảm của thầy cô, các bậc phụ huynh và các cấp bộ đoàn; mong muốn những công dân 18 tuổi sẽ từng bước trưởng thành và vượt qua thử thách trong những kỳ thi quan trọng sắp tới.
 
 
Trước đó Ban Thường vụ tỉnh đoàn Yên Bái đã chỉ đạo tổ chức điểm chương trình Lê Tri ân trưởng thành tại trường Trung học phổ thông Nghĩa Lộ - Thị xã Nghĩa lộ./.
 

 

CTV Duy Quỳnh)