• Loading...
 
Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tổ chức hỗ trợ người lao động trong mùa dịch Covid-19
Ngày xuất bản: 27/04/2020 3:10:00 CH
Lượt xem: 495

 Nhằm hỗ trợ, sẻ chia với gia đình người lao động, cộng tác viên liên kết tổ chức hoạt động với Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19; Trung tâm đã tổ chức vận động các đảng viên trong tổ Đảng, cán bộ, các nguồn lực xã hội quyên góp ủng hộ chương trình trao các suất ăn sáng cho 14 gia đình người lao động.

Tình nguyện viên của Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi trao phần ăn sáng đến nhà em Hà Ngọc Hoàng - gia đình liên kết với Trung tâm có hoàn cảnh khó khăn 

Chương trình hỗ trợ bắt đầu từ ngày 22/4 đến hết ngày 31/5 mối tuần 2 lần. Các món ăn được thay đổi theo ngày và được các đội thanh niên tình nguyện của trung tâm trực tiếp chuyển đến các gia đình vào sáng sớm.

Giá trị quà tuy không lớn nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ đông viên các gia đình người lao động, hộ liên doanh, liên kết gặp khó khăn trong mùa dịch. Đồng thời đây cũng là hoạt động thiết thực của Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi trong công tác chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Đặng Hằng