• Loading...
 
Chương trình hoà nhạc Thanh âm Núi Rừng tại huyện Mù Cang Chải
Ngày xuất bản: 03/04/2021 10:11:00 CH
Lượt xem: 349

Tối ngày 3/4, tại Sân vận động huyện Mù Cang Chải, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Quỹ vì Khăn ấm cho em tổ chức chương trình Thanh âm núi rừng hưởng ứng chiến dịch Vì một Yên Bái xanh; vì một triệu cây tre Việt. 

Các đồng chí lãnh đạo huyện Mù Cang Chải, Tỉnh đoàn Yên Bái, đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu  niệm tại chương trình

Chương trình hoà nhạc Thanh âm Núi Rừng nằm trong chuỗi các hoạt động lan toả thông điệp bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu của dự án Thanh âm xanh với sự tham gia của hơn 100 nghệ sĩ đến từ Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam, Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Học viện Múa Việt Nam, Đại học Sân khấu Điện Ảnh, Hợp xướng Gió Xanh với những màn trình diễn ấn tượng, đặc sắc. Đồng thời trong chương trình cũng có sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng, lan tỏa thông điệp Vì một triệu cây tre Việt như diễn viên, nghệ sĩ Hoàng Xuân, Bình An…

Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phối hợp tổ chức cuộc thi Em cùng hành động xanh, kêu gọi các bạn thanh thiếu nhi sáng tác Tranh, làm Video clip bày tỏ suy nghĩ về các vấn đề môi trường. Sau hơn 1 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 40.000 tác phẩm dự thi của các bạn thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh. Thông qua các tác phẩm đã lan tỏa ý nghĩa tích cực, cùng chung tay hành động vì một môi trường “xanh- sạch- đẹp” hơn trong tương lai.

Dự kiến trong thời gian tới, sẽ có hơn 8.800 cây tre được trồng trên khu đất rộng 16.8 ha tại huyện Mù Cang Chải.

Một số hình ảnh tại chương trình

 

 

Diệp Thanh - Thu Hiền