• Loading...
 
Đêm hội “Tuổi trẻ các dân tộc tỉnh Yên Bái với an toàn giao thông năm 2020”
Ngày xuất bản: 18/10/2020 6:30:00 SA
Lượt xem: 195

Trong khuôn khổ chương trình Ngày hội An toàn giao thông khu vực miền núi phía Bắc, tối ngày 18/10/2020, tại Quảng trường 19/8, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Đêm hội “Tuổi trẻ các dân tộc tỉnh Yên Bái với an toàn giao thông năm 2020”

Đ/c Đoàn Thị Thanh Tâm - uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tặng hoa cho các đơn vị

Đến dự chương trình có đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí lãnh đạo Ban An toàn giao thông quốc gia; các Sở, Ban, ngành đoàn thể, thành viên Ban ATGT tỉnh Yên Bái; Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban giám hiệu và Bí thư, Liên đội các trường Cao đẳng, THPT, THCS trên địa bàn thành phố Yên Bái;phóng viên các cơ quan báo chí  của tỉnh; cùng đông đảo các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên.

Tại Đêm hội, sau khi thưởng thức những tiết mục nhảy hiện đại đầy sôi động và phần trình diễn trang phục dân tộc, các đoàn viên thanh niên đã tích cực tham gia thi ghép tranh.

Tham gia phần thi này gồm 18 đội thi  là các bạn học sinh các đến từ trường THCS Quang Trung, THCS Yên Thịnh, THCS Yên Ninh, THCS Lê Hồng Phong;  mỗi đội gồm 9 thành viên. 18 đội thi được chia thành 06 lượt chơi. Mỗi lượt có 3 đội cùng thi ghép hoàn thiện 1 bức tranh về chủ đề an toàn giao thông trong thời gian nhanh nhất.  

 

Các đội tích cực tham gia phần thi ghép tranh

Tham gia phần thi rung chuông vàng có 100 thí sinh là đoàn viên, thanh niên đến từ các Đoàn trường cao đẳng, THPT trên địa bàn thành phố Yên Bái gồm: Cao đẳng Nghề Yên Bái, Cao đẳng Văn hóa- Nghệ thuật và Du lịch, Cao đẳng Y tế, Cao đẳng Sư phạm, THPT Nguyễn Huệ, Phổ thông Dân tộc nội trú THPT, THPT Hoàng Quốc Việt, THPT Lý Thường Kiệt, THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành.

100 thí sinh đã tham gia tranh tài, lần lượt trả lời 20 câu hỏi tìm hiểu những kiến thức về Luật Giao thông đường bộ  theo hình thức trắc nghiệm để tìm ra người duy nhất được rung chuông vàng tại cuộc thi.

Kết thúc hai phần thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất phần thi ghép tranh cho đội Trường THCS Yên Thịnh; 2 giải nhì cho đội của Trường THCS Lê Hồng Phong và Trường THCS Quang Trung; 3 giải ba cho 2 đội của trường THCS Quang Trung và 1 đội của THCS Yên Thịnh.

Đ/c Đoàn Thị Thanh Tâm - Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng chứng nhận cho thí sinh xuất sắc Rung chuông vàng

Phần thi Rung chuông vàng, thí sinh Nguyễn Tiến Dũng, học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ đã trở thành thí sinh xuất sắc nhất vinh dự được Rung chuông vàng. Ban Tổ chức cũng đã trao giải tập thể có nhiều thí sinh xuất sắc nhất cho Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ.

Cũng tại Đêm hội, sắc màu các dân tộc tỉnh Yên Bái đã được thể hiện qua phần trình diễn trang phục các dân tộc tỉnh Yên Bái do các bạn đoàn viên thanh niên thể hiện. Đây là hoạt động có ý nghĩa, tạo không khí vui tươi, sôi nổi của tuổi trẻ các dân tộc tỉnh Yên Bái nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông; đa dạng hóa các hình thức, nội dung tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ, hậu quả của tại nạn giao thông đối với gia đình và xã hội cho thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh.

 

Thu Hiền