• Loading...
 
Đoàn Trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái: Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam
Ngày xuất bản: 07/01/2021 9:46:00 SA
Lượt xem: 245

Tối ngày 6/1/2021, Đoàn trường CĐSP Yên Bái tổ chức chương trình  “ Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên việt nam (9/1/1950- 9/1/2021); ra mắt câu lạc bộ  “ Sinh viên khởi nghiệp – Đổi mới sáng tạo” .

Đ/c Thào Thị Thuỳ Linh - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn trao giấy khen Sinh viên 5 tốt cấp trường cho các bạn sinh viên xuất sắc

Tại Lễ kỷ niệm, đoàn viên thanh niên đã được ôn lại truyền thống kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống HSSV và tổng kết công tác hội và phong trào sinh viên năm 2020, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Đoàn thanh niên.  

Nhân dịp này ban thư ký Hội sinh viên đã công bố quyết định trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp trường” cho 17 sinh viên đạt sinh viên 5 tốt cấp trường; 2 giải thưởng “ Cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên” năm 2020.

Đồng thời, Đoàn trường đã ra mắt được câu lạc bộ “ Sinh viên khởi nghiệp – Đổi mới sáng tạo” với 11 thành viên là Ban chủ nhiệm Câu lạc  bộ

Đây là hoạt động có ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức cho học sinh sinh viên về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, truyền thống của Hội sinh viên và phong trào sinh viên Việt nam trong các giai đoạn lịch sử cách mạng: Qua đó giáo dục cho học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của HSSV. Đồng thời nâng cao nhận thức về vai trò của học sinh viên trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 Ngọc Quỳnh – Trường CĐSPYB