• Loading...
 
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức người lao động cơ quan Tỉnh đoàn
Ngày xuất bản: 17/01/2020 8:01:00 SA
Lượt xem: 2524

Chiều ngày 16/01/2020, Cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Tỉnh đoàn năm 2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm – Bí thư Tỉnh đoàn; Đ/c Đỗ Minh Huấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Đ/c Đinh Tiến Hùng  - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo các Ban, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Tỉnh đoàn.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2019, dưới sự lãnh đạo của Chi ủy chi bộ, Thường trực cơ quan Tỉnh đoàn đã tập trung chỉ đạo, triển khai đồng bộ, có trọng tâm, trọng điểm các nhiệm vụ công tác. Cán bộ công chức, viên chức và người lao động cơ quan đã làm tốt công tác tham mưu cho Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, đoàn kết, trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Hội nghị đã thống nhất phương hướng, nhiệm vụ trong tâm công tác năm 2020 tổ chức phát động và ký giao ước thi đua giữa Ban Thường vụ Tỉnh đoàn với các Ban, đơn vị Tỉnh đoàn. Kết luận Hội nghị, đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm – Bí thư Tỉnh đoàn đã ghi nhận những kết quả hoạt động của cán bộ công chức cơ quan trong năm 2019 đồng thời nhấn mạnh: Trong năm 2020 cán bộ công chức cơ quan cần nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong việc tham mưu, đề xuất, đưa ra những giải pháp, những mô hình hoạt động mới để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được phân công, tích cực, chủ động đi cơ sở nắm bắt thực tiễn trong công tác Đoàn, Hội, Đội…

Đ/c Đoàn Thị Thanh Tâm - Bí thư Tỉnh đoàn tặng giấy khen cho Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019

Tại hội nghị, thay mặt các đồng chí lãnh đạo cơ quan, đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm đã trao tặng danh hiệu "Tập thể lao động Tiên tiến" cho 03 tập thể, tặng thưởng 01 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, trao danh hiệu  “Chiến sỹ thi đua cơ sở” cho 06 cá nhân và danh hiệu “Lao động tiên tiến” cho 36 cá nhân cơ quan Tỉnh đoàn đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2019.

Quang cảnh buổi sinh hoạt Chi bộ

Trước đó, Chi bộ Tỉnh đoàn Thanh niên tổ chức sinh hoạt chi bộ tháng 01/2020. Tại buổi sinh hoạt các đảng viên trong Chi bộ đã được thông tin các nội dung như: Tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng 03/2/1930 - 03/2/2020; Thảo luận, thống nhất Chương trình công tác Chi bộ, Chương trình Kiểm tra, giám sát Chi bộ năm 2020; Triển khai Chỉ thị số 30, 31 của Trung ương Đảng; Thông tin tình hình chính trị, thời sự, kinh tế xã hội trong và ngoài nước trong thời gian qua; Xét chuyển Đảng chính thức cho 2 đảng viên dự bị Hoàng Văn Nối và Lương Văn Hải. Nhân dịp này, Chi bộ đã Tuyên dương khen thưởng các tập thể (tổ Đang)  và cá nhân đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2019.  

 

Đ/c Đoàn Thị Thanh Tâm - Bí thư Tỉnh đoàn tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2019 cho 06 cá nhân

Thường trực Tỉnh đoàn và Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh ký giao ước thi đua

Đại diện công đoàn và Chi đoàn ký giao ước thi đua

Các ban đơn vị ký giao ước thi đua

Dương Vui - VP