• Loading...
 
Tỉnh đoàn Yên Bái thăm và chúc mừng kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Ngày xuất bản: 21/06/2022 10:02:00 SA
Lượt xem: 752

 Sáng ngày 21/6, Đồng chí Triệu Trí Lộc – Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh; Đồng chí Hà Đức Hải – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị thông tấn báo chí, Đài Phát thanh truyền hình Tỉnh Yên Bái, Cổng thông tin điện tử tỉnh, Báo Yên Bái nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022)

Thường trực Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng Báo Yên Bái

Thay mặt cho Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, đồng chí Triệu Trí Lộc -  Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, công nhân viên của các cơ quan báo chí: Đài Phát thanh truyền hình Tỉnh Yên Bái, Cổng thông tin điện tử tỉnh, Báo Yên Bái.

Đồng chí nhấn mạnh, trong những năm qua, các cơ quan báo chí, nhất là đội ngũ phóng viên, biên tập viên đã luôn đồng hành và hỗ trợ cho tổ chức Đoàn, Hội, Đội tỉnh nhà. Nhiều chương trình tuyên truyền đã xây dựng được hình ảnh của tổ chức Đoàn, hình ảnh người đoàn viên tạo hiệu ứng tốt trong xã hội, đồng thời qua đó có sự định hướng, dẫn dắt và giáo dục thanh thiếu niên.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện các cơ quan báo chí cũng đ bày tỏ lời cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh Đoàn Yên Bái và tin tưởng rằng mối quan hệ sau nhiều năm gắn bó sẽ ngày càng phát triển, góp phần quan trọng vào việc tuyên truyền, giáo dục cho thanh niên trong tình hình hiện nay.

Trước đó chiều ngày 20/6/2022, Tỉnh đoàn Yên Bái cũng đã tổ chức buổi gặp mặt các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Tại buổi họp mặt, đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm - Bí thư Tỉnh đoàn đã trân trọng cảm ơn những tình cảm, tâm huyết, sự quan tâm, hỗ trợ của các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, nhà báo các cơ quan thông tấn báo chí đã dành cho công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái thời gian qua. Đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, có nhiều đổi mới, sáng tạo của các cơ quan, đơn vị, cá nhân góp phần cho sự phát triển chung của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi toàn tỉnh trong thời gian tới.

Hồng Nhung