• Loading...
 
Truyền thông về phòng ngừa giảm thiểu lao động trẻ em và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu Luật trẻ em"
Ngày xuất bản: 28/09/2020 10:24:00 SA
Lượt xem: 610

Sáng ngày 28/9, tại Trường TH & THCS Hợp Minh, thành phố Yên Bái, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Lao động, TB& XH và Tổ chức tầm nhìn thế giới quốc tế tại Việt Nam tổ chức chương trình Truyền thông về phòng ngừa giảm thiểu lao động trẻ em và trao giải cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu luật trẻ em, bảo vệ trẻ em khỏi các hình thức xâm hại và lấy ý kiến của trẻ em về việc xây dựng kế hoạch thực hiện Chương trình hành động quốc gia vì trẻ em giai đoạn 2021- 2030”

Dự chương trình có đồng chí Đinh Tiến Hùng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó GĐ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; đồng chí Giang Thị Thu Thủy - Giám đốc Tổ chức tầm nhìn quốc tế vùng Yên Bái và Tuyên Quang; Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Yên Bái, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và trên 500 em học sinh của Trường TH & THCS Hợp Minh.

Tại Chương trình, các em học sinh đã được nghe truyền thông và tiểu phẩm tuyên truyền có nội dung về phòng ngừa, giảm thiểu lao động trẻ em nhằm nâng cao nhận thức về phòng ngừa, giảm thiểu lao động trẻ em.

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật trẻ em, bảo vệ trẻ em khỏi các hình thức xâm hại và Lấy ý kiến của trẻ em về việc xây dựng Kế hoạch thực hiện Chương trình hành động quốc gia vì trẻ em giai đoạn 2021-2030” do Tỉnh đoàn – Hội đồng đội tỉnh – phối hợp với Sở LĐTB&XH và Tổ chức Tầm nhìn thế giới tổ chức. Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba và 6 giải khuyến khích cho các em thiếu nhi có thành tích xuất sắc. Về giải tập thể đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba cho Thành đoàn Yên Bái, Huyện đoàn Văn Yên và Huyện đoàn Yên Bình là các đơn vị có nhiều thí sinh tham gia cuộc thi nhất.

Một số hình ảnh tại chương trình:


Lãnh đạo Tỉnh đoàn và Sở LĐ-TB&XH trao Giải nhất Cuộc thi phần thi nội dung cá nhân

  

Lãnh đạo Tỉnh đoàn và Sở LĐTB&XH trao giải cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong triển khai Cuộc thiCác tiết mục văn nghệ và tiểu phẩm tuyên truyền về phòng ngừa giảm thiểu
lao động trẻ em do các em học sinh trường TH&THCS Hợp Minh thể hiện

Thu Hiền