• Loading...
 
Yên Bái: tổ chức Đêm hội trăng rằm tại xã Pá Lau, huyện Trạm Tấu
Ngày xuất bản: 18/09/2021 8:46:00 CH
Lượt xem: 346

Tối ngày 18/9/2021, tại Trường TH & THCS xã Pá Lau, Tỉnh đoàn – Hội đồng Đội tỉnh tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2021.

Đ/c Đoàn Thị Thanh Tâm - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn, lãnh đạo UBND huyện Trạm Tấu tặng quà cho các em thiếu nhi

Dự chương trình có đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn, lãnh đạo UBND huyện Trạm Tấu, xã Pá Lau, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và đặc biệt sự có mặt của các em thiếu nhi của trường Mầm non Hoa Đào và Trường TH & THCS Pá Lau.

Đêm hội trăng rằm đã diễn ra sôi nổi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, múa lân sư rồng do Đội nghệ thuật Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh biểu diễn.

Tại chương trình, đồng chí Triệu Trí Lộc – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu 2021.

Để kịp thời động viên, khích lệ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nhiều cố gắng , nỗ lực trong học tập và rèn luyện Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Yên Bái đã trao tặng 20 xuất học bổng mỗi xuất trị giá 200.000 đồng. Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Trạm Tấu cũng trao tặng 20 xuất học bổng ; Câu lạc bộ “Vì đàn em thân yêu” tỉnh Yên Bái trao tặng 10 xuất học bổng; Đảng ủy xã Pá Lau trao tặng 10 xuất học bổng cho các em thiếu nhi mỗi xuất trị giá 200.000 đồng cho các em thiếu nhi.  

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” là một trong những hoạt động cụ thể, thiết thực của các cấp bộ Đoàn, Đội, là món quà tinh thần cho các em, góp phần nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn, Đội đối với việc tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi và cũng là lời kêu gọi các cấp, các ngành tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, quan tâm, chăm lo công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng để các em thiếu nhi có được nhiều sân chơi, hoạt động bổ ích và giúp các em phát triển một cách toàn diện.

Một số hoạt động tại chương trình: 

Đ/c Triệu Trí Lộc - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu

Các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn, lãnh đạo xã Pá Lau tặng quà cho các em thiếu nhi

Tiết mục văn nghệ tại Đêm hội trăng rằm 

 

 

 

 

Thu Hiền