• Loading...
 
Hội đồng Đội tỉnh Yên Bái tổ chức Hội trại kỹ năng “Thiếu nhi Yên Bái thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”
Ngày xuất bản: 11/07/2020 10:48:00 CH
Lượt xem: 2341

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Đại hội cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Yên Bái lần thứ VI, năm 2020. Tối ngày 11/7/2020 Hội đồng Đội tỉnh Yên Bái tổ chức Hội trại kỹ năng “Thiếu nhi Yên Bái thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”.

Tham dự Chương trình có đồng chí Đinh Tiến Hùng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, các đồng chí trong Thường trực Hội đồng đội tỉnh, các anh, chị Tổng phụ trách cùng toàn thể các đại biểu Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Yên Bái lần thứ V, năm 2020.

Đồng chí Đinh Tiến Hùng - Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh, tặng giấy chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ cấp tỉnh cho đại biểu thiếu nhi huyện Văn Yên

Hội trại với sự tham gia của 10 đơn vị đại diện cho Hội đồng Đội các huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Mỗi trại được trang trí, sắp xếp mang những nét đặc trưng của địa phương, trưng bày những sản phẩm báo tường, tranh vẽ, ảnh, sổ nhật ký làm theo lời Bác thể hiện rõ nét những kết quả hoạt động Đội của đơn vị.

Góc trưng bày Trại hè của Chi đội Kim Đồng - Thành phố Yên Bái

Trong khuôn khổ chương trình, Thường trực Hội đồng Đội tỉnh đã trao 185 giấy chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ cấp tỉnh; nghi nhận những nỗ lực phấn đấukết quả đạt trong các hoạt động Đội của các bạn thiếu nhi xuất sắc là đại biểu Đại hội lần này.

Chị Trần Thị Lê - Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu chi nhánh Yên Bái trao học bổng cho các em thiếu nhi

Nhằm động viên các em thiếu nhi về dự Đại hội, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tặng 185 suất học bổng mỗi xuất trị giá 4.660.000 đồng, học tập trong 3 tháng học tại Trung tâm Ocean Edu chi nhánh Yên Bái.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đơn vị trường PTDTNT THCS huyện Văn Chấn

Cũng trong dịp này, Hội đồng đội Tỉnh Yên Bái cũng trao giải cuộc thi Video clip Giờ ra chơi trường em. Cuộc thi được phát động từ trung tuần tháng 2 và kết thúc ngày 30/6, nhằm tăng cường giáo dục truyền thống tốt đẹp của các dân tộc; nâng cao nhận thức của các đoàn viên thanh thiếu nhi về giá trị, vao trò, tầm quan trọng của văn hóa truyền thống, khơi dậy ý thức gìn giữ bản sắc văn hóa truyền thống của các dân tộc... Kết thúc Cuộc thi đã có 112 video, clip của các đến từ các Liên đội và Đoàn trường THPT trong toàn tỉnh tham gia dự thi, với 15 nghìn lượt like, 20 nghìn lượt share và 35 nghìn lượt xem video trên fanpage. Kết quả Ban Tổ chức đã trao 09 giải khuyến khích, 04 giải Ba, 03 giải Nhì và Giải nhất cho Liên đội trường PTDTNT THCS huyện Văn Chấn và giải Video clip đạt được lượt bình chọn cao nhất cho đơn vị Đoàn trường THPT Thác Bà, huyện Yên Bình./.

Lại Tuyến

Tuyến