• Loading...
 
Tổng kết tập huấn nghiệp vụ công tác Đội trên địa bàn dân cư
Ngày xuất bản: 26/05/2022 7:47:00 SA
Lượt xem: 216

 Ngày 25/5 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, Yên Bái Hội đồng Đội tỉnh Yên Bái đã tổ chức tổng kết lớp tập huấn nghiệp vụ Công tác Đội trên địa bàn dân cư năm 2022.

Lớp tập huấn diễn ra trong hai ngày 24 và 25/5, có 80 học viên là  cán bộ  Đoàn, Đội phụ ,trách thiếu nhi trên địa bàn dân cư đến từ các huyện, thị, thành Đoàn trong tỉnh Yên Bái tham gia lớp tập huấn.

Học viên tham gia tập huấn

Trong 02 ngày diễn ra lớp tập huấn, các học viên đã được giảng viên của Hội đồng đội tỉnh, Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Yên Bái truyền tải các nội dung  như: Quán triệt những nhiệm vụ trọng tâm dịp hè; Hướng dẫn tổ chức hoạt động hè cho thiếu nhi cách thức tiếp nhận và bàn giao học sinh trước và sau dịp hè;  Kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước cho thiếu nhi; Kỹ năng tổ chức trò chơi trong hoạt động Đội tại địa bàn dân cư, tập các bài múa hát tập thể

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tổng kết lớp tập huấn Ban tổ chức lớp học đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên, học viên tham gia lớp học rất tích cực, có mặt đầy đủ trong các buổi học và có sự trao đổi sôi nổi, qua mỗi nội dung tập huấn để có các giải pháp tốt nhất áp dụng vào công tác chăm sóc và giáo dục thiếu nhi ở địa bàn dân cư trong dịp hè.

Kết thúc lớp tập huấn ban Tổ chức đã trao 6 phần quà cho cá nhân có tinh thần xây dựng và có thành tích xuất sắc trong học tập.

Đây là dịp tập huấn thường niên nhằm nâng cao chất lượng, trang bị kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết cho cán bộ phụ trách ở địa bàn dân cư.

Đình Huy