• Loading...
 
Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho giáo viên Tổng phụ trách Đội năm học 2019 – 2020.
Ngày xuất bản: 30/07/2019 1:51:00 CH
Lượt xem: 1378

Ngày 30/7/2019, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh. Hội đồng Đội tỉnh Yên Bái tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho giáo viên Tổng phụ trách Đội năm học 2019-2020. Tham gia lớp tập huấn có sự góp mặt của 60 giáo viên tổng phụ trách Đội đến từ các liên đội các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn 9 huyện, thị, thành phố trong tỉnh.

Giảng viên hướng dẫn các học viên tại lớp tập huấn

Tại chương trình các học viên được cung cấp những kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội như: hướng dẫn các Nghi lễ của Đội TNTP Hồ Chí Minh; nội dung sửa đổi điều lệ Đội và nghi thức Đội; kỹ năng thực hành hướng dẫn thiếu nhi thực hiện 7 yêu cầu của đội viên; qui định hồ sơ sổ sách của Đội, trang phục của Tổng phụ trách, Ban chỉ huy Liên đội…

Lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho giáo viên Tổng phụ trách Đội năm học 2019 – 2020 là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa quan trọng đối với các giáo viên làm Tổng phụ trách. Đồng thời là dịp để các Tổng phụ trách Đội trên địa bàn trong toàn tỉnh có cơ hội, giao lưu, học hỏi trong quá trình triển khai công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi tại các đơn vị trường học.

Hương Giang – TT HĐTTN