• Loading...
 
Thường trực Tỉnh uỷ gặp mặt đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ
Ngày xuất bản: 23/10/2020 11:17:00 SA
Lượt xem: 1099

Ngày 23/10/2020, đồng chí Tạ Văn Long – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đã gặp gỡ, chúc mừng đoàn Đại biểu thiếu nhi dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Yên Bái vinh dự tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX năm 2020.

Tại chương trình, đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn đã báo cáo những thành tích tiêu biểu của đoàn đại biểu cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Yên Bái, công tác chuẩn bị và lịch trình của đoàn đại biểu tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc.

Đ/c Đoàn Thị Thanh Tâm - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn báo cáo thành tích của đoàn đại biểu

Thay mặt cho các bạn tham dự Đại hội, em Vũ Ngọc Hà, lớp 5G Trường TH Nguyễn Trãi đã bày tỏ sự xúc động, cảm ơn sự quan tâm của các bác lãnh đạo tỉnh, và hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để luôn xứng đáng với danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ. Em cũng vinh dự là 01 trong 63 gương thiếu nhi tiêu biểu được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục trong chương trình Đại hội.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, đồng chí Tạ Văn Long – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đã chúc mừng và mong muốn các cháu thiếu nhi sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực hơn nữa trong học tập và cuộc sống. Đồng chí cũng mong các cháu sẽ chấp hành tốt nội quy, tích cực tham gia các hoạt động, chương trình của Đại hội.

 

 

Đ/c Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ tặng hoa chúc mừng đoàn đại biểu

Yên Bái hiện có trên 135 nghìn đội viên, thiếu niên nhi đồng đang sinh hoạt tại 241 Liên đội. Thực hiện phong trào Thiếu nhi Yên Bái thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, các em thiếu nhi trên toàn tỉnh đã có nhiều mô hình, hoạt động ý nghĩa, sáng tạo, phù hợp với điều kiện của địa phương, góp phần xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.

Thu Hiền