• Loading...
 
Hội Doanh nhân trẻ Yên Bái đồng hành, sát cánh cùng hội viên trong mùa dịch Covid-19
Ngày xuất bản: 08/04/2020 10:18:00 SA
Lượt xem: 2318

 Trước những tác động do dịch Covid-19 gây ra, Hội Doanh nhân trẻ Yên Bái đã đưa ra kế hoạch, giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp hội viên vượt qua khó khăn. 

Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Yên Bái; đặc biệt các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu, vận chuyển, nhà hàng, khách sạn... đang chịu thiệt hại nặng nề.

Ban Chấp hành Hội Doanh nhân trẻ Yên Bái chia sẻ những khó khăn các doanh nghiệp hội viên đang phải đối mặt và mong muốn các doanh nghiệp sớm tìm ra giải pháp, vượt qua khó khăn trước mắt để ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đ/c Phạm Thị Thanh Trà - UVBCH TW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với Hội Doanh nhân trẻ năm 2018

Anh Bùi Thanh Dân – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Yên Bái cho biết: “ Hội Doanh nhân trẻ đã tuyên truyền trong doanh nghiệp hội viên nghiêm túc thực hiện các Chỉ thị của Chính phủ, của Bộ ngành và của tỉnh tuyên truyền phòng chống dịch, hạn chế thiết thực giảm thiểu thiệt hại tối đa do dịch Covid-19 gây ra;  bước đầu Thường trực Hội tiến hành gửi thư thăm hỏi, khảo sát để nắm được tình hình kinh doanh hiện tại cũng như những thiệt hại của các doanh nghiệp hội viên trong đợt dịch Covid-19. Sau đó, Ban Chấp hành Hội sẽ họp để đưa ra các giải pháp, gửi văn bản tới Ủy ban Nhân dân tỉnh Yên Bái và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam để kiến nghị các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp”.

Với vai trò và trách nhiệm của mình, Hội Doanh nhân trẻ Yên Bái cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp hội viên, đưa những đề xuất, kiến nghị của doanh nghiệp đến chính quyền, hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua những khủng hoảng kinh tế do dịch Covid-19 gây ra. 

Thùy Linh