• Loading...
 
 • Trấn Yên: Hiệu quả từ những mô hình phát triển kinh tế do thanh niên làm chủ

  Xác định thực hiện cuộc vận động“ Thanh niên lập thân lập nghiệp, làm giàu chính đáng” là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của huyện đoàn Trấn Yên. Thời gian qua, các cấp bộ đoàn trên địa bàn huyện đã phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, chủ động lĩnh hội kiến thức khoa học để phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập và làm giàu trên mảnh đất quê hương.

 • Mù Cang Chải: Thúc đẩy tinh thần tiên phong của thủ lĩnh Đoàn

  “Thủ lĩnh Đoàn tiên phong thực hiện mô hình phát triển kinh tế gia đình” là phong trào vừa được Huyện đoàn Mù Cang Chải lựa chọn và phát động, trước mắt là trong giai đoạn 2020 - 2022 nhằm tiếp tục phát huy tính tiên phong của những thủ lĩnh Đoàn ở đây.

 • Sỹ quan trẻ năng động, sáng tạo

  Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), tại buổi gặp mặt các trí thức trẻ tiêu biểu, đồng chí Phạm Thị Thanh Trà đã có bài phát biểu ghi nhận những đóng góp của đội ngũ trí thức trẻ tỉnh Yên Bái trong sự nghiệp xây dựng quê hương Yên Bái giàu – đẹp – văn minh. Trong bài phát biểu, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tuyên dương các tấm gương trí thức trẻ tiêu biểu của tỉnh, trong đó có Đại úy Khổng Quang Giản – trợ lý tác huấn, phòng tham mưu BCH Quân sự tỉnh Yên Bái.

 • Thường trực Tỉnh đoàn thăm mô hình phát triển kinh tế và kiểm tra xây dựng công trình bể bơi tại huyện Mù Cang Chải.

  Từ ngày 25/2 – 26/2/2020, đoàn công tác của Tỉnh đoàn Yên Bái do đồng chí Đinh Tiến Hùng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh đã đến thăm mô hình du lịch cộng đồng của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hello Mù Cang Chải tại xã La Pán Tẩn do đoàn viên Giàng A Dê làm chủ.

 • Mù Cang Chải ra mắt doanh nghiệp kinh doanh Homestay đầu tiên do thanh niên làm chủ

  Ngày 25/2, Huyện đoàn Mù Cang Chải đã hỗ trợ và tổ chức ra mắt Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hello Mù Cang Chải tại xã La Pán Tẩn. Đây là công ty đầu tiên do thanh niên làm chủ được thành lập trên địa bàn huyện Mù Cang Chải về lĩnh vực kinh doanh du lịch homestay.

 • 11-15 of 38<  1  2  3  4  5  6  7  8  >