• Loading...
 
 • Ra mắt doanh nghiệp do thanh niên làm chủ tại xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên

  Ra mắt doanh nghiệp do thanh niên làm chủ tại xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên

 • Tỏa sáng trên vùng đất khó

  Một lần cùng ngồi với chị Nông Thị Lụa - Bí thư Đoàn xã Ngọc Chấn, chị mãi khoe gương một thanh niên trẻ xếp bút nghiên, cất bằng cử nhân lên rừng lập nghiệp, thu nhập hàng trăm triệu đồng/năm. Đó chính là Nông Kim Ngọc ở thôn Nà Đình, xã Ngọc Chấn, huyện Yên Bình.

 • Yên Bái: Vốn vay ưu đãi "tiếp sức" thanh niên

  Yên Bái: Vốn vay ưu đãi "tiếp sức" thanh niên

 • Yên Bái: Sức trẻ khởi nghiệp

  Yên Bái có diện tích đất nông nghiệp chiếm trên 84%, độ che phủ rừng đạt gần 60%... ; diện tích đất chưa sử dụng tại các xã vùng cao là điều kiện thuận lợi để phát triển các mô hình kinh tế nông, lâm nghiệp. Bên cạnh đó, được thiên nhiên ưu đãi với hệ thống sông, suối dày đặc, ngoài 2 con sông lớn là sông Hồng và sông Chảy còn có hơn 200 ngòi suối, là lợi thế lớn cho tưới tiêu, thủy lợi, giúp phát triển sản xuất nông nghiệp...

 • Đoàn Văn Hòa - tấm gương vì cuộc sống cộng đồng

  Làm kinh tế giỏi, năng nổ, nhiệt tình trong công tác Đoàn - Đội, Đoàn Văn Hòa còn là người vận động gia đình tự nguyện hiến đất, phá bỏ hàng trăm cây quế của gia đình trị giá trên 80 triệu đồng để mở đường giúp người dân đi lại thuận tiện hơn. Theo lời giới thiệu, chúng tôi về xã Hoàng Thắng (Văn Yên) để tìm hiểu tấm gương đoàn viên Đoàn Văn Hòa - Chi đoàn thôn Quyết Tiến, một tấm gương tiêu biểu, năng nổ nhiệt tình trong công tác Đoàn, Đội. Tiêu biểu hơn nữa là anh đã vận động gia đình tự nguyện hiến đất, phá bỏ hàng trăm cây quế của gia đình trị giá trên 80 triệu đồng để mở đường giúp người dân đi lại thuận tiện hơn.

 • 26-30 of 40<  1  2  3  4  5  6  7  8  >