• Loading...
 
Tập huấn khởi sự kinh doanh cho đoàn viên, thanh niên năm 2019
Ngày xuất bản: 10/07/2019 10:35:00 SA
Lượt xem: 26254

Ngày 10/7/2019 tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức lớp tập huấn khởi sự kinh doanh cho đoàn viên, thanh niên năm 2019. Tham gia lớp tập huấn có 40 học viên là chủ doanh nghiệp trẻ, giám đốc HTX thanh niên mới thành lập, chủ các mô hình kinh tế trên địa bàn Thành phố Yên Bái, huyện Yên Bình và Lục Yên.

Quang cảnh buổi tập huấn

Trong thời gian 3 ngày (từ 10 – 12/7), các học viên sẽ được truyền đạt các kiến thức về: nhận thức khởi sự kinh doanh và ý tưởng kinh doanh; chiến lược kinh doanh và kế hoạch kinh doanh; tổ chức quản lý, điều hành nhân sự trong kinh doanh; quản trị tài chính doanh nghiệp; những kiến thức và kỹ năng cần có để khởi sự doanh nghiệp. 

Thạc sỹ Nguyễn Thành Đồng - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Công Thương Trung ương truyền đạt các nội dung tại lớp tập huấn 

Thông qua lớp tập huấn, các học viên sẽ nắm bắt được các kiến thức quan trọng về khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, góp phần cho sự thành công trong quá trình khởi nghiệp, lập nghiệp. Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn cơ sở trong việc định hướng, vận động thanh niên tham gia phong trào khởi nghiệp, phát triển kinh tế.

Đây cũng là các nội dung thuộc chương trình triển khai Đề án hỗ trợ, phát triển phong trào thanh niên Yên Bái khởi nghiệp, giai đoạn 2019 – 2020.

Xuân Hải