• Loading...
 
Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2020 thành công tốt đẹp
Ngày xuất bản: 10/09/2020 11:45:00 CH
Lượt xem: 189

 Tiếp tục chương trình Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2020, tối ngày 10/9, Ban Tổ chức Liên hoan tổ chức công diễn và trao 09 giải A, 09 giải B và 13 giải C cho các tiết mục tham dự tại Liên hoan.

Tới dự chương trình có đồng chí Đ/c Đoàn Thị Thanh Tâm –Bí thư Tỉnh đoàn; lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Tỉnh ủy, các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Thường trực các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc cùng đông đảo ĐVTN.

Tại chương trình công diễn, 7 tiết mục đặc sắc đã được biểu diễn. Liên hoan năm nay, 11 đơn vị đến từ 11 huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc đã mang đến các tác phẩm có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước… với sự đầu tư và sáng tạo, phần thể hiện độc đáo trong cách tuyên truyền các ca khúc cách mạng đến đoàn viên thanh niên.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức trao 9 giải A, 9 giải B, 13 giải C cho các đơn vị tham gia Liên hoan ở các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca.

Các tiết mục đạt giải A thể loại đơn ca gồm: Tổ quốc gọi tên mình (HĐ Yên Bình), Lời người vọng vang (Đoàn Công an tỉnh), Mùa thu nhớ Bác (HĐ Văn Yên). Các tiết mục đạt giải A thể loại song ca – tam ca gồm: Trên công trường rộn tiếng ca (Thành đoàn Yên Bái), Dòng sông nắng (ĐTN Công an tỉnh), Cung đàn mùa xuân (HĐ Lục Yên). Các tiết mục đạt giải A thể loại tốp ca gồm: Hà Nội – Điện Biên Phủ (HĐ Văn Yên), Hát về anh (HĐ Lục Yên), Thanh niên Việt Nam tiến bước (TĐ Nghĩa Lộ).


Đ/c Đoàn Thị Thanh Tâm - BT Tỉnh đoàn và đ/c Chế Huy Ba - Phó Trưởng BTG Tỉnh ủy trao giải A cho các tiết mục


Đ/c Đinh Tiến Hùng - PBT Tỉnh đoàn trao giải B cho các tiết mụcMột số tiết mục tại chương trình công diễn và trao giải

Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Yên Bái chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và cũng là dịp để vun đắp tình yêu quê hương, đất nước, thắp lên niềm tin, lý tưởng, định hướng lối sống, khát vọng cống hiến và thể hiện lời tri ân của tuổi trẻ hôm nay gửi đến các bậc cha anh đi trước. Đồng thời, đây cũng là sân chơi để cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên giao lưu học hỏi, phát huy hiệu quả hoạt động của các nhóm tuyên truyền các ca khúc cách mạng từ cơ sở, bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu để làm nòng cốt cho phong trào thanh niên.