• Loading...
 
Tỉnh đoàn Yên Bái phát động quyên góp, ủng hộ các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra
Ngày xuất bản: 22/10/2020 9:39:00 SA
Lượt xem: 86

Ngày 22/10/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức phát động cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, công chức, người lao động cơ quan quyên góp, ủng hộ các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra.

Các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ tỉnh đoàn ủng hộ miền Trung ruột thịt

Phát biểu tại buổi quyên góp, ủng hộ, đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm – UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư tỉnh đoàn, Bí thư chi bộ, thủ trưởng cơ quan đã bày tỏ sự sẻ chia sâu sắc đối với những mất mát to lớn của đồng bào miền Trung do bão lũ gây ra, đồng thời kêu gọi cán bộ, đoàn viên, thanh niên, công chức, người lao động của cơ quan Tỉnh đoàn ủng hộ một ngày lương để chung tay cùng cả nước hướng về miền Trung ruột thịt. Kết quả, ngay sau khi phát động trong cơ quan, số tiền quyên góp được là 10.420.000đ.

Cán bộ, công chức, đoàn viên, thanh niên, người lao động của cơ quan Tỉnh đoàn ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngay sau buổi phát động tại cơ quan, đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn đã tiếp tục chỉ đạo các cấp bộ Đoàn trong tỉnh nêu cao vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tuyên truyền, quyên góp, vận động các nguồn lực để hỗ trợ các tỉnh miền Trung đang “oằn mình” trong bão lụt về cả vật chất lẫn tinh thần. Số tiền và nhu yếu phẩm nhận được sẽ được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn gửi cho đồng bào miền Trung thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh./.