• Loading...
 
Thường trực Tỉnh đoàn dự Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020
Ngày xuất bản: 05/09/2019 9:42:00 SA
Lượt xem: 1606

Sáng ngày 5/9/2019, đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn đã đến dự Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 tại Trường TH&THCS Kiên Thành, huyện Trấn Yên.

Đ/c Đoàn Thị Thanh Tâm - Bí thư Tỉnh đoàn tặng học bổng cho 10 em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên.

Tại Lễ khai giảng đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm - Bí thư Tỉnh đoàn đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo cùng thầy, trò nhà trường về những thành tựu đã đạt được trong những năm học qua, chúc nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống dạy và học, đoàn kết, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học để ươm mầm nhân tài cho tỉnh và đất nước.

Đ/c Đoàn Thị Thanh Tâm - Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà Trường mầm non xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên.

Nhân dịp này đồng chí đã tặng quà và trao tặng 10 suất học bổng (mỗi suất học bổng trị giá 01 triệu đồng) cho các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; đồng thời, thăm và tặng quà Trường Mầm non xã Kiên Thành.
Cũng trong buổi sáng cùng ngày các đồng chí Đỗ Minh Huấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã đến dự Lễ khai giảng tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, thành phố Yên Bái; đồng chí Đinh Tiến Hùng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch HĐĐ tỉnh đã dự Lễ khai giảng tại Trường THCS Quang Trung, thành phố Yên Bái.

 

Ban Tuyên giáo