• Loading...
 
Trao tặng 200 suất quà cho các em học sinh xã Chế Tạo, huyện Mù Cang Chải
Ngày xuất bản: 13/01/2020 6:03:00 CH
Lượt xem: 8318

Chiều ngày 13/01, Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp với Báo Tuổi trẻ (TP Hồ Chí Minh) trao tặng 200 suất quà cho các em học sinh trường TH&THCS xã Chế Tạo, huyện Mù Cang Chải.

Đây là hoạt động thường niên nhiều năm qua của báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tỉnh đoàn Yên Bái, nằm trong chuỗi chương trình "Tết sẻ chia với học trò vùng bão lũ và hạn mặn năm 2020" do báo Tuổi Trẻ phối hợp Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức.

Mỗi phần quà có giá trị 700.000 đồng, gồm 400.000 đồng tiền mặt và túi quà trị giá 300.000 đồng.


Đ/c Đoàn Thị Thanh Tâm - BT Tỉnh đoàn cùng nhà tài trợ trao tặng quà cho các em học sinh

Đến thăm và tặng quà các em học sinh, Đoàn công tác cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới các hộ gia đình, những em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Canh Tý đầm ấm vui tươi. Đồng thời, mong muốn các em được nhân quà hôm nay sẽ tiếp tục chăm ngoan học giỏi trở con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ góp phần xây dựng, kiến thiết và bảo vệ quê hương, đất nước trong tương lai.

Dịp này, Báo Tuổi trẻ tặng cho Ban Giám hiệu nhà trường 5 triệu đồng.


Học sinh trường TH&THCS xã Chế Tạo vui mừng đón nhận những món quà của Đoàn công tác

 

Đây là hoạt động thường niên của Tỉnh đoàn – Báo Tuổi trẻ mỗi dịp Tết đến – xuân về, là nghĩa cử cao đẹp; thể hiện sự chăm lo quan tâm của tổ chức Đoàn – Hội – Đội với các em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.

 Ban Tuyên giáo