• Loading...
 
Tỉnh đoàn chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 (21/6/1925 – 21/6/2018)
Ngày xuất bản: 21/06/2018 6:43:00 CH
Lượt xem: 726

Ngày 21/6, Đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng các đồng chí Ban thường vụ Tỉnh đoàn đã đến thăm và chúc mừng Báo Yên Bái, Đài phát thanh truyền hình Tỉnh, Cổng thông tin Điện tử tỉnh nhân dịp 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 (21/6/1925 – 21/6/2018).

 

Các đồng chí Ban thường vụ Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng Báo Yên Bái

Tại các đơn vị, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân kỷ niệm 93 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam tới tập thể lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, công nhân viên của các cơ quan báo chí.

 

Đồng chí  Bí thư Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng Đài phát thanh truyền hình Tỉnh

Đồng chí nhấn mạnh, trong những năm qua, các cơ quan báo chí nhất là đội ngũ phóng viên, biên tập viên đã luôn đồng hành và hỗ trợ cho tổ chức Đoàn, Hội, Đội và các tổ chức hội thành viên trong Tỉnh. Nhiều chương trình tuyên truyền đã xây dựng được hình ảnh của tổ chức Đoàn, hình ảnh người đoàn viên tạo hiệu ứng tốt trong xã hội, đồng thời qua đó có sự định hướng, dẫn dắt và giáo dục thanh thiếu niên.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng Cổng thông tin điện tử tỉnh

Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của các cơ quan báo chí đến hoạt động của Đoàn, Hội, Đội có nhiều chương trình hay, tin, phóng sự đa dạng, phong phú, sinh động phản ánh được nhiều mặt của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, cũng như nhiều tấm gương tiêu biểu của Đoàn, Hội, Đội.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện các cơ quan báo chí đều bày tỏ niềm vui mừng và cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của Tỉnh đoàn Yên Bái và tin tưởng rằng mối quan hệ sau nhiều năm gắn bó sẽ ngày càng phát triển, góp phần quan trọng vào việc tuyên truyền, giáo dục cho thanh niên trong tình hình hiện nay.

Hoàng Nối