• Loading...
 
 • Hội Thầy thuốc trẻ: Nhiều hoạt động vì sức khỏe cộng đồng

  Nhằm phát huy hiệu quả hoạt động, góp phần cùng ngành y tế chăm sóc sức khỏe nhân dân, năm 2016 tổ chức Hội Thầy thuốc trẻ của tỉnh được kiện toàn với 11 chi hội và 4 câu lạc bộ (CLB) với 889 hội viên.

 • Làm giàu từ nuôi gà thịt

  Nhắc đến anh Hoàng Huy Tuấn ở thôn 3, thị trấn Cổ Phúc (huyện Trấn Yên), ai cũng biết đến bởi anh là một trong những thanh niên tiêu biểu trong phong trào phát triển kinh tế giỏi địa phương với mức thu nhập trên 300 triệu đồng/năm từ nuôi gà thịt. Sinh năm 1987, sau khi học tốt nghiệp THPT, Hoàng Huy Tuấn tham gia xuất khẩu lao động tại Malaysia.

 • Khát vọng làm giàu của một nữ thanh niên.

  Đó là Triệu Thị Mùi Mấy, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Yên Bái, Chi hội Phó Chi hội Phụ nữ thôn Minh Long, xã Tuy Lộc và hiện tại đang là nhóm trưởng của nhóm hộ có mô hình sản xuất nấm sò và nấm nhĩ.

 • Đoàn khối các cơ quan tỉnh: Phát động phong trào “3 trách nhiệm”

  Ngày 2/2/2015, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Yên Bái, Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát động và phong trào “3 trách nhiệm” giai đoạn 2015 – 2017.

 • Hiệu quả từ mô hình "Vườn rau của em"

  Phong trào “Vườn rau của em” được Hội đồng Đội tỉnh Yên Bái phát động trong các trường Dân tộc nội trú, bán trú trên địa bàn toàn tỉnh từ tháng 2 năm 2014. Qua thực tiễn một năm triển khai, phong trào “Vườn rau của em” đã tạo sức lan tỏa lớn trong các trường học, thu hút trên 20 nghìn đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia. Đến nay đã có 52 trường dân tộc nội trú, bán trú với 577chi đội, 22 chi đoàn có công trình vườn rau của em, trên 600 luống rau kiểu mẫu của các chi đội được đặt tên riêng, trên 100 chi đội tiếp tục đăng ký xây dựng “Luống rau kiểu mẫu” trong những năm tới.

 • 11-15 of 76<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >