• Loading...
 
HKTQĐ đợt 2. Ngày thứ 10
Ngày xuất bản: 25/06/2017 6:49:00 CH
Lượt xem: 783

 HKTQĐ đợt 2. Ngày thứ 10

Ngày vui đã xa dần đã xa rồi đó. Và giây phút tạm biệt với bạn hiền. Kỉ niệm mãi trong tim ta.Ngày vui ấy ta bên nhau.Ta mong ước một ngày gặp lại nhau.Một ngày bình yên tay cầm tay nắm tay vượt qua. Nghìn trùng xa cách, giọt nước mắt dâng trào. Ta vẫn thấy cuộc đời vui. Và niềm tin trong đôi mắt. Chia tay nhé rồi ngày vui ta gặp nhau.............................................

 Vậy là ngày cuối cùng chúng con dời xa môi trường quân đội đã kết thúc rồi mẹ yêu à. Nhanh thật đấy. Vừa mới hôm nào con được mẹ đưa đến Trung tâm HĐTTN, gặp những người bạn mới, gặp các anh, chị điều phối viên vậy mà hôm nay đã là ngày cuối cùng chúng con ở bên nhau rồi. Cảm xúc ban đầu lạ lẫm và xa cách lắm. Nhưng đến bây giờ sau khi đã trải qua 10 ngày bên nhau thật nhiều cảm xúc, thật nhiều kỷ niệm,vui có , buồn có, giỗi hờn cũng có, chúng con đã thực sự trở thành một đại gia đình . Đại gia đình của chúng con tuyệt vời lắm mẹ à. Chúng con có những người bạn luôn sát cánh bên nhau như anh em. Chúng con có các anh chị điều phối viên và tiểu đội trưởng luôn bên cạnh quan tâm, chăm sóc, lo lắng  và yêu thương chúng con thật nhiều.Vậy mà hôm nay chúng con đã phải chia tay đại gia đình SIA rồi.  Buồn thật đấy.  À! Hôm nay là ngày cuối rồi nhưng chúng con vẫn gấp chăn màn vuông vức lắm mẹ ạ.( Hì hì !!! đâu phải là ngày cuối rồi thì được bầy bừa đâu mẹ nhỉ...). Vừa dọn dẹp chúng con vừa trêu đùa, vừa nói chuyện vui lắm mẹ à. Dọn dẹp xong xuôi chúng con thi nhau chạy khắp các  phòng để xin chữ kí, số điện thoại và facebook của bạn bè và các anh, chị. Vừa vui, vừa buồn cười với những chữ kí độc và lạ mà chúng con chưa từng thấy trên đời. Sau đó chúng con nhận được lệnh tập trung của chú Đại đội trưởng tại sân để chụp ảnh kỉ niệm. Xuống đến sân chúng con được liên hoan bánh kẹo, thạch, bim bim và nước ngọt. Thích ơi là thích mẹ ạ. HIHI...Liên hoan xong chúng con được nắm tay, khoác vai nhau xếp đủ thứ hình đẹp ơi là đẹp luôn ^^ ( Hình trái tim này, hình tròn này......... Nhiều hình lắm ^^).

Sau chương trình con thấy mình thay đổi và khai phá bản thân được nhiều lắm bố mẹ ạ. Con xin hứa. Khi con về với gia đình con sẽ trưởng thành, yêu thương và ngoan ngoãn hơn.

Hi vọng một ngày nào đó con sẽ có cơ hội tham gia chương trình HKTQĐ và học được nhiều điều ý nghĩa hơn, gặp được nhiều người bạn mới và được gặp lại các anh chị ĐPV, TĐT của chúng con. Con yêu mọi người.

ĐPV Nhung Tân