• Loading...
 
HKTQĐ đợt 2: Ngày thứ 7
Ngày xuất bản: 25/06/2017 5:40:00 CH
Lượt xem: 750

Tỉnh giấc và ngắm nhìn khung cảnh của buổi sáng sớm qua khung của sổ, bầu trời thật trong xanh, gió cũng khẽ lùa qua khe cửa vào phòng chắc hẳn hôm nay không khí sẽ mát mẻ lắm đây.

Cũng như mọi ngày, con xuống sân tập thể dục cùng các bạn. Đêm qua con đã có một giấc ngủ say, bây giờ con cảm thấy đói và bữa sáng có món thịt băm con thích nữa nên con đã ăn hẳn ba bát cơm đấy bố mẹ ạ.

Tiếng còi của chú Đại đội trưởng cất lên, chúng con nhanh tập trung dưới sân để bắt đầu trò chơi lớn “Truy tìm kho báu”. Ai cũng thích thú và háo hức, bạn Hùng còn nói thầm với con nhất định tiểu đội mình sẽ dành chiến thắng. Con và tiểu đội cùng hô vang khẩu hiệu quyết tâm tìm được kho báu một cách nhanh nhất. Chúng con nhanh chóng di chuyển tới các trạm, vượt  qua các thử thách sau đó nhận mật thư. Chúng con đã áp dụng bài học Dấu đường mật thư của tối hôm qua để nhanh chóng giải mật thư và đi tới các trạm tiếp theo. Có vẻ như những tiểu đội khác cũng rất thông minh tìm ra chìa khoá rất nhanh. Kia rồi, chúng con thấy kho báu. Tất cả cùng hò reo, ôm nhau, khoác vai nhau vui mừng. Con mở kho báu và cả tiểu đội cùng nhau liên hoan mừng chiến thắng.

Bắt đầu giờ học buổi chiều là khởi động trò chơi đầu giờ rèn trí nhớ, phản xạ nhanh và vận động cơ thể. Sau đó là tiết học kỹ năng phòng chống bạo lực học đường. Con đã được học rất nhiều những kiến thức bổ ích và kỹ năng phòng chống bạo lực học đường là một hành trang quý giá để con có thể bảo vệ bản thân mình cũng như giúp đỡ các bạn cùng lớp đấy ạ.

Buổi tối là chương trình trình diễn thời trang tuyên truyền về biển đảo quê hương. Bạn nào cũng đẹp, bạn nào cũng tươi còn rất hài hước nữa. Qua đó, con đã hiểu thêm về biển đảo Việt Nam và cách bảo vệ biển đảo nữa nhé. Kết thúc một ngày dài tất cả chúng con cùng nhảy dân vũ, cùng hoà mình vào các điệu nhạc sau đó cùng nhau trở về phòng ngủ.

Cũng đã muộn rồi, con mắc màn rồi đi ngủ đây, tối mai con sẽ lại viết nhật ký kể cho bố mẹ nghe một ngày trong quân đội của con như thế nào nhé. Chúc bố mẹ ngủ ngon. Yêu cả nhà mình.

Một số hình ảnh hoạt động ngày thứ 7. Xem chi tiết tại đây...

ĐPV Thu Hà