• Loading...
 
Tổng kết Học kỳ trong quân đội năm 2017
Ngày xuất bản: 11/07/2017 11:58:00 CH
Lượt xem: 694

Ngày 10/7, tỉnh đoàn Yên Bái, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, và Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh phối hợp tổ chức chương trình tổng kết chương trình học kỳ trong quân đội năm 2017.

Ban tổ chức khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong chương trình học kỳ trong quân đội năm 2017

Chương trình học kỳ trong quân đội năm 2017 thu hút sự tham gia của 152 chiến sĩ nhí độ tuổi từ 10 đến 17 đến từ các địa phương trong tỉnh và các tỉnh lân cận. Chương trình được chia làm 2 đợt, diễn ra trong tháng 6, địa điểm huấn luyện tại trường quân sự tỉnh.

Trong khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày, các học viên đã trải qua hơn 30 nội dung bao gồm: giáo dục chính trị, truyền thống cách mạng, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội, rèn luyện các kỹ năng trong quân ngũ và các hoạt động bổ trợ vui chơi giải trí.

Nhờ bố trí chương trình khoa học theo 3 giai đoạn chính “tập làm chiến sĩ”, “phát triển cảm xúc” và “khám phá trải nghiệm” đã tạo sân chơi bổ ích cho các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên và học sinh trong dịp hè. Đặc biệt với những nội dung đổi mới hấp dẫn như lễ hội trái cây, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng thoát hiểm đã giúp các học viên thay đổi về nhận thức và hành động, góp phần hình thành lớp thanh thiếu niên sống có lý tưởng, có trách nhiệm.

Phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục mọi khó khăn. Thời gian tới, ban tổ chức chương trình sẽ tập trung vào công tác tuyên truyền, tuyển chọn điều phối viên và xây dựng khung chương trình đổi mới, phù hợp với lứa tuổi nhằm thu hút đông đảo các em học sinh tham gia.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã khen thưởng cho 10 cá nhân là các điều phối viên, khung quản lý huấn luyện và tiểu đội trưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong chương trình học kỳ trong quân đội năm 2017./.

Duy Quỳnh