• Loading...
 
Yên Bái: 55 chiến sỹ nhí hoàn thành chương trình “Học kỳ trong Quân đội” đợt 2/2017
Ngày xuất bản: 21/06/2017 4:57:00 CH
Lượt xem: 671

Chiều ngày 21/6/2017, Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức lễ tổng kết chương trình Học kỳ trong quân đội (đợt 2) năm 2017.

Ban tổ chức trao chứng nhận cho các chiến sỹ nhí hoàn thành chương trình Học kỳ trong quân đội đợt 2 năm 2017

Trong thời gian 10 ngày, 55 “chiến sỹ nhí” đã được trang bị một số kiến thức cơ bản về quốc phòng - an ninh, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, làm quen với môi trường quân đội, rèn luyện tính tự chủ, kỷ luật, bản lĩnh, nề nếp và tác phong của quân nhân; được bồi dưỡng kỹ năng xã hội, kỹ năng sống nhằm định hướng và giúp các em xây dựng sự tự tin, trung thực, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, sự chia sẻ, biết quân tâm tới gia đình, bạn bè và những người xung quanh.

Bên cạnh đó, các chiến sỹ nhí còng được trải nghiệm các hoạt động giao lưu văn nghệ, hoạt động thể thao, dân vũ, tham quan, hành quân dã ngoại và các hoạt động chuyên đề, viết nhật ký, viết thư tay gửi gia đình...

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận trưởng thành cho 55 chiến sỹ "nhí". Đồng thời, khen thưởng và tặng quà cho 5 chiến sỹ có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện../.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ. Xem chi tiết tại đây...

Duy Quỳnh