• Loading...
 
Nhật ký chiến sỹ Học kỳ quân đội ngày thứ 3 năm 2022
Ngày xuất bản: 22/06/2022 8:11:00 SA
Lượt xem: 1131

             Hôm nay mình đã quen với việc dậy sớm, thể dục xong thấy khoan khoái, sảng khoái biết bao và cũng không để các cô chú nhắc nhở việc vệ sinh nội vụ nữa.

Giờ học thật bổ ích và hấp dẫn 

Đến giờ học, chúng tớ được học băng bó vết thương và vận chuyển thương, mình thấy thật bổ ích, lý thú, nếu gặp vào tình huống ấy mình sẽ không lo sợ nữa. Mình biết rồi! phải biết cách sử dụng Intenet thông minh và an toàn để tiếp nhận những thông tin chọn lọc và tốt nhất; cả việc chúng tớ đã biết nhận biết những bệnh thường gặp mùa hè, các biểu hiện và cách phòng, chống. Cứ nghĩ Gạo để ăn, vậy mà hôm nay chúng tớ lại được làm tranh Handmade bằng gạo, các bạn nữ làm nhanh và đẹp quá, mình và các bạn nam loay hoay một hồi cũng xong. Mình sẽ mang về nhà khoe và tặng cho bố mẹ ở nhà.

Chiều này được gặp lại cô giáo Thủy kute, mình thích nghe cô giảng bởi cô giúp chúng mình biết 4 nhóm quyền của trẻ em, để từ đó mình biết yêu thương, biết bảo vệ và đấu tranh với những hành vi sai trái.

Cùng tham gia chuyên mục cảm xúc với chúng mình nhé

Tối nay, dưới ánh nến đèn hoa đăng lung linh chúng mình tham gia chuyên mục cảm xúc. Thời gian như lắng đọng trong giọng đọc trìu mến, yêu thương của cô phụ trách. Qua từng lời nói, từng câu chuyện về tình cảm gia đình, cô dần dần đưa chúng mình từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Xung quanh mình bắt đầu có những tiếng sụt sịt, có những bạn khóc thành tiếng, mình cũng không ngăn được dòng nước mắt khi nhớ về những lần phạm lỗi khiên cha mẹ phiền lòng. Lúc này mình chỉ muốn chạy thật nhanh về ôm lấy mẹ và nói lời “con xin lỗi, con yêu bố mẹ nhiều”. Nhưng chỉ còn 2 ngày để rèn luyện nữa thôi, mình sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để có thể về báo cáo với bố mẹ là “con đã vượt qua thử thách rồi bố mẹ ơi”.

Lần đầu viết thư cho bố mẹ, mình sẽ gửi lá thư đầy lòng quyết tâm và nỗi nhớ nhung để gửi về gia đình. Bố mẹ chờ nhận thư của con nhé!

Nhật ký chiến sỹ ngày thứ 3