• Loading...
 
 • Kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017) Phải sửa được 10 “bệnh” của cán bộ, đảng viên

  Trong cuộc chỉnh đốn Đảng lần này, toàn dân đang mong Đảng sẽ quét sạch được các bệnh của chủ nghĩa cá nhân mà Bác Hồ đã dạy.

 • Liên hoan tiếng hát thanh niên thành phố Yên Bái

  Ngày 18/5, Ban Thường vụ Thành đoàn Yên Bái tổ chức chương trình Liên hoan tiếng hát thanh niên “Bản hùng ca tuổi trẻ” và tuyên dương các tập thể, cá nhân thanh niên điển hình tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2012-2017.

 • Những lời dạy của Bác Hồ với thanh niên

  Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ vĩ đại, Người Thầy, Người Cha, Người Anh kính yêu của biết bao thế hệ người dân Việt Nam. Cả cuộc đời Người dành trọn vẹn tình cảm, sự yêu thương của mình cho toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta, đặc biệt là lớp lớp thế hệ thanh niên - lực lượng xung kích trên các mặt trận, “rường cột” của quốc gia. Trong không ít những bức thư, những bài báo, bài thơ và bài nói chuyện với thanh niên, Bác đã gửi gắm những lời dạy chân thành và sâu sắc. Đó là ngọn đèn soi sáng cho mỗi hành động, mỗi bước đi để thanh niên Việt Nam vững bước tiến lên theo con đường mà Đảng và Bác kính yêu đã lựa chọn.

 • Tình cảm của Bác với thiếu niên nhi đồng Việt Nam và quốc tế

  Tuy Bác đã đi xa, nhưng những lời căn dặn, hành động, tình cảm của Bác sẽ mãi mãi khắc sâu trong tâm trí thiếu nhi nói riêng và mỗi người dân Việt Nam nói chung.

 • Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: Chuyển biến từ tư tưởng đến hành động

  5 năm qua, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái đã cụ thể hóa tinh thần Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị bằng những cách làm mới sáng tạo, hiệu quả, thiết thực gắn với các phong trào thi đua, thực hiện nhiệm vụ chính trị và các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh. Vì vậy, kết quả thực hiện Chỉ thị 03 đã tạo bước chuyển quan trọng từ tư tưởng đến hành động của mỗi cán bộ, đảng viên trong các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị ở Yên Bái.

 • 46-50 of 54<  ...  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  >