• Loading...
 
 • Đồng chí Phó chủ tịch UBND Tỉnh thăm và tặng quà cho các chiến sỹ nhí tham gia lớp Học kỳ trong quân đội đợt 2/2017

  Chiếu ngày 19/6/2017, tại Trường Quân sự tỉnh, đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho 55 “chiến sỹ nhí” tham gia lớp “Học kỳ trong quân đội” đợt 2 năm 2017 do Tỉnh đoàn, Sở giáo dục & đào tạo và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Yên Bái phối hợp tổ chức.

 • HKTQĐ đợt 2/ 2017: Ngày thứ 6…. Tiếng còi của đồng chí Đại đội trưởng vang lên…

  Thật nhanh chóng và chính xác các chiến sĩ nhí của chúng ta với một tác phong nhanh nhẹn với tính thần trách nhiệm và mang tính kỉ luật cao, các em nhanh chóng tập hợp và bắt đầu làm quen với những bài học mới mang tên 16 thế võ thể dục buổi sáng. Thời tiết ngày hôm nay se lạnh và sen vào đó là những cơn gió nhẹ, nhưng không vì thế mà khiến các em nản lòng. 16 thế võ thể dục bắt đầu 1 2 3 4… những động tác võ và những đường tập được các em thể hiện như các chiến sĩ thực thụ trong hàng ngũ của quân đội nhân dân Việt Nam, những giọt mồi hôi đổ xuống cũng chính là sự cố gắng để có một thể chất tốt, ứng phó các tính huống tự vệ và thôi thúc rèn luyện tinh thần thể dục thể thao cho các em. Các em luôn hiểu được rằng thao trường đổ mồ hôi thì chiến trường bớt đổ máu cùng với đó là nguyên tắc rèn luyện sức khoẻ xây dựng quân đội, rèn luyện sức khoẻ bảo vệ tổ quốc.

 • HKTQĐ đợt 2: Ngày thứ 5

  Một ngày nữa đã trôi qua, các chiến sỹ nhí đã kết thúc ngày thứ 5 của chương trình với tinh thần phấn khởi.

 • HKTQĐ đợt 2/2017: Ngày thứ 4

  Sau những sáng trời mưa, hôm nay các bạn dậy đúng 5h tập thể dục với các động tác thể dục cơ bản của quân đội. Khởi đầu cho một ngày luyện tập hăng say theo kiểu nhà binh. Những bài học đội hình đội ngũ, các thế võ cơ bản của quân đội. Những giọt mồ hôi ướt áo phần nào giúp các bạn hiểu được sự vất vả của người lính trên thao trường.

 • HKTQĐ đợt 2/2017. Nhật ký ngày thứ ba: Chia sẻ yêu thương

  Oái, con mới lên giường thôi mà sao đã có tiếng kèn báo thức ấy nhỉ??? Thời gian trôi nhanh thật đấy, mới đấy thôi mà đã sang ngày thứ ba rồi bố mẹ ah. Vẫn là những thói quen sinh hoạt hằng ngày, chúng con thực hiện thật nề nếp, tác phong.

 • 11-15 of 31<  1  2  3  4  5  6  7  >