• Loading...
 
Giải bóng đá các câu lạc bộ khu vực Tây Bắc tranh cúp Sunrise lần thứ III năm 2019
Ngày xuất bản: 16/12/2019 9:23:00 SA
Lượt xem: 2670

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Vừa qua từ ngày 13/12 đến ngày 15/12, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức giải bóng đá các câu lạc bộ khu vực Tây Bắc tranh cúp Sunrise lần thứ III năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban tổ chức giải bóng đá

Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá tỉnh Yên Bái cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh. Tham gia giải bóng đá các câu lạc bộ khu vực Tây Bắc tranh cúp Sunrise lần thứ III năm 2019 có 12 câu lạc bộ đến từ các tỉnh trong khu vực Tây Bắc.

(Các đồng chí lãnh đạo tặng quà lưu niệm cho các đội tham gia giải bóng đá)

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá tỉnh Yên Bái nhấn mạnh: Trong những năm qua, cùng với nhiệm vụ đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, củng cố vững chắc an ninh quốc phòng trên địa bàn, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh luôn quan tâm phát triển sự nghiệp thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khỏe, hoàn thiện thể chất con người, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân. Đồng chí chào mừng các đội bóng đến từ các tỉnh trong khu vực đã đến Yên Bái - cửa ngõ phía Tây Bắc của Tổ quốc để tham dự và tranh tài trong giải đấu này và mong muốn các đội bóng, các cầu thủ thi đấu nhiệt huyết, đoàn kết và giữ được nét đẹp trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, những lối chơi hấp dẫn, thu hút khán giả.

Đồng Linh – Đoàn khối cơ quan tỉnh