• Loading...
 
Tỉnh đoàn Yên Bái: Lễ chào cờ tháng 1/2021
Ngày xuất bản: 04/01/2021 9:11:00 SA
Lượt xem: 4903

Sáng ngày 02/1, Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 1 năm 2021. Tham dự Lễ chào cờ có các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức người lao động cơ quan Tỉnh đoàn.

Đ/c Đoàn Thị Thanh Tâm - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ cán bộ

Sau khi thông qua 8 điều nên làm và 8 điều không nên làm của cán bộ Đoàn, đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm – Bí thư Tỉnh đoàn đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ cán bộ cho đồng chí Đỗ Văn Nhu giữ chức Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn; đ/c Thào Thị Thuỳ Linh giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn.

Đ/c Đinh Tiến Hùng - Phó Bí thư, Chủ tịch Công đoàn cơ quan tặng hoa chúc mừng các đồng chí có sinh nhật trong tháng

 

Dịp này, Công đoàn cơ quan Tỉnh đoàn tặng quà cho các đồng chí cán bộ có sinh nhật trong tháng 1/2021.

 

Kết thúc chương trình, đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm - Bí thư Tỉnh đoàn, Thủ trưởng cơ quan đã biểu dương và ghi nhận thành quả của tập thể cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn đã đạt được trong năm 2020, đồng thời quán triệt các nội dung trọng tâm trong tháng 1/2021. 

 

Lễ chào cờ đầu tuần là hoạt động thường xuyên và ý nghĩa của cán bộ, cơ quan Tỉnh đoàn nhằm tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền và cụ thể hóa các nội dung Chỉ thị 01-CT/TW của BTV Trung ương đoàn. Qua đó, giúp cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn có một tâm thế mới, sẵn sàng cho một tháng làm việc mới hiệu quả.

 

Thu Hiền