• Loading...
 
Tỉnh đoàn Yên Bái tham dự Hội báo Xuân Canh Tý năm 2020.
Ngày xuất bản: 14/01/2020 9:35:00 SA
Lượt xem: 788

Sáng ngày 14/01, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội Nhà báo tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh đã phối hợp tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý năm 2020.

Các đại biểu tham gia cắt băng khai mạc Hội báo xuân Canh Tý năm 2020

Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - UVBTV Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đ/c Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh, và hơn 20 cơ quan, đơn vị của Trung ương và địa phương có ấn phẩm báo chí, tạp chí, bản tin...tham gia Hội Báo Xuân Canh Tý 2020. Hội Báo Xuân Canh Tý năm 2020 diễn ra từ ngày 14/01 đến ngày 16/1/2020. Đây là hoạt động thường niên của Hội Nhà Báo, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh nhằm tôn vinh công tác tuyên truyền của các cơ quan, đơn vị thông qua các ấn phẩm báo chí, tạp chí, bản tin trên các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội…của tỉnh Yên Bái do cơ quan, đơn vị trực tiếp phụ trách.

Đ/c Dương Văn Tiến - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham quan gian trưng bày của Tỉnh đoàn Yên Bái

Đến với Hội Báo Xuân năm nay, Tỉnh đoàn Yên Bái đem đến các ấn phẩm Bản tin Tuổi trẻ Yên Bái, với các nội dung tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đến các cấp bộ Đoàn, đoàn viên thanh thiếu nhi và nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Đây cũng là dịp để cán bộ chuyên trách của Tỉnh đoàn được giao lưu, học hỏi về kỹ năng viết, đổi mới về nội dung, hình thức để phù hợp với yêu cầu công tác tuyên truyền cho đoàn viên thanh thiếu nhi trong thời gian tới.

Các đồng chí đại biểu tham quan gian trưng bày của Tỉnh đoàn Yên Bái

Ban Tuyên giáo