• Loading...
 
Yên Bình khánh thành và bàn giao nhà nhân ái
Ngày xuất bản: 04/11/2019 10:44:00 SA
Lượt xem: 3369

Ngày 03/11/2019, Huyện đoàn Yên Bình phối hợp với Hội Từ thiện Cát Linh và Nhóm Kết nối trẻ tỉnh Yên Bái đã khánh thành và bàn giao công trình nhà nhân ái cho hộ gia đình anh Trần Văn Lực - thôn Cây Mơ - xã Xuân Lai là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã.

Thường trực Huyện đoàn Yên Bình bàn giao nhà nhân ái cho gia đình anh Trần Văn Lực, thôn Cây Mơ, xã Xuân Lai, huyện Yên Bình là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã.

Công trình có diện tích 72m2, gồm phòng khách, 2 phòng ngủ và bếp với tổng trị giá 104 triệu đồng được xây dựng trong thời gian 02 tháng. Nguồn kinh phí bằng hình thức xã hội hóa do các đơn vị như: Hội Từ thiện Cát Linh và Nhóm Kết nối trẻ tỉnh Yên Bái tài trợ và Huyện đoàn Yên Bình huy động đoàn viên, thanh niên tham gia ngày công xây dựng.

Đây là chương trình do Huyện đoàn Yên Bình kết nối, kêu gọi những tấm lòng thiện nguyện trên cả nước, chung tay, giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn để xây dựng nhà ở. Từ đầu năm 2019 đến nay, với sự kết nối, kêu gọi những tấm lòng hảo tâm trên cả nước của Huyện đoàn Yên Bình đã hỗ trợ xây dựng được 13 ngôi nhà nhân ái trên địa bàn huyện.

Ban Tuyên giáo (T/h)