• Loading...
 
Đ/c Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho thiếu nhi tại Trung tâm HĐTTN tỉnh
Ngày xuất bản: 31/05/2019 4:55:00 CH
Lượt xem: 1171

Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, chiều ngày 31/5/2019, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Dương Văn Tiến – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các em thiếu nhi đang học tập sinh hoạt tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái. Dự chương trình còn có đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm – Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ, lãnh đạo các ban đơn vị Tỉnh đoàn cùng các em thiếu nhi đang sinh hoạt tại các câu lạc bộ tại Trung tâm.

Trong những năm qua, thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu, Tỉnh đoàn Yên Bái, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh luôn đặt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục thiếu nhi và bảo vệ trẻ em là một trong những nội dung quan trọng hàng đầu trong chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi. Đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động của các lớp năng khiếu, các câu lạc bộ đội nhóm chuyên về thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, tin học, ngoại ngữ, phát hiện năng khiếu đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng, sở thích của thiếu nhi để bồi dưỡng tài năng cho quê hương đất nước. Đồng thời tạo ra các hoạt động thi đua sôi nổi, nhiều mô hình hấp dẫn thu hút đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng tham gia học tập, sinh hoạt đội, giúp các em có một sân chơi bổ ích.

Đ/c Dương Văn Tiến - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đang sinh hoạt tại Trung tâm HĐTTN tỉnh

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà của Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh cho các cháu thiếu nhi tham gia sinh hoạt tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập. Đồng thời trực tiếp đến thăm các lớp năng khiếu đang sinh hoạt, học tập tại Trung tâm HĐTTN và thăm tặng quà Trường Mầm non Đồng Tâm Tây Bắc Hà - đơn vị liên kết với Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi.

Đoàn công tác thăm lớp học năng khiếu về kèn và trống đội tại Trung tâm HĐTTN

Đoàn công tác thăm lớp học năng khiếu múa tại Trung tâm HĐTTN

Đoàn công tác thăm Trường mâm non Đồng Tâm Tây Bắc Hà

Hoàng Nối