• Loading...
 
Thiếu nhi Yên Bái vui đón “Đêm hội Trăng rằm”
Ngày xuất bản: 14/09/2019 8:19:00 SA
Lượt xem: 5952

Hòa cùng không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước vui đón Tết Trung thu, tối ngày 13/9 với Tỉnh đoàn – Hội đồng Đội tỉnh phối hợp UBND thành phố Yên Bái tổ chức “Đêm Trung thu nhớ Bác” năm 2019 cho các em thiếu niên, nhi đồng. Tham dự Chương trình có đồng chí: Đoàn Thị Thanh Tâm  - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn; Lãnh đạo các Ban, ngành đoan thể tỉnh; Lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Yên Bái; Thường trực Tỉnh đoàn, Hội đồng đội tỉnh cùng đông đảo thiếu nhi và bà con nhân dân trên địa bàn thành phố Yên Bái và các huyện Trấn Yên, Yên Bình…

Các tiết mục văn nghệ tại đêm hội.

Tại đêm hội, các em thiếu nhi đã được nghe thư chúc Tết thiếu nhi của Chủ tịch nước, được thưởng thức và hòa mình vào không khí Tết trung thu vui vẻ như: múa sư tử, hoạt cảnh, tiết mục văn nghệ đặc sắc…do các em thiếu nhi đến từ đội nghệ thuật Măng non – Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh biểu diễn.

Đ/c Đoàn Thị Thanh Tâm - Bí thư Tỉnh đoàn cùng lãnh đạo Thành phố Yên Bái trao giải cho các đơn vị đạt giải tham gia hội thi "Đêm hội đèn lồng"

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và UBND thành phố và các nhà tài trợ đã tặng quà, học bổng có ý nghĩa cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đặc biệt, năm nay Ban tổ chức chương trình Hội thi “Đêm hội đèn lồng” thu hút đông đảo người dân tham gia với phần thi diễu hành đèn lồng đặc sắc của 17 chiếc đèn lồng đến từ 17 xã, phường trên địa bàn thành phố Yên Bái. Các đội đã mang đến đem hội những mô hình đèn lồng độc đáo, ấn tượng, được chuẩn bị công phu đẹp mắt. Kết thúc chương trình Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi xã Tân Thịnh, 01 giải nhì và 03 giải ba cho các đội thi.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” như một món quà ý nghĩa, mang đến một đêm Trung thu tươi vui, góp phần để các em thiếu niên, nhi đồng bước vào năm học mới với nhiều thành tích mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

*Một số hình ảnh hội thi "Đêm hội đèn lồng"

Hương Giang - TTHĐTTN