• Loading...
 
Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái đạt giải “Xuất sắc toàn đoàn” - Festival Nhà Thiếu nhi toàn quốc lần thứ VII, năm 2022
Ngày xuất bản: 08/08/2022 2:10:00 CH
Lượt xem: 1755

 Từ ngày 4-6/8/2022, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Festival Nhà Thiếu nhi toàn quốc lần thứ VII, năm 2022 do Hội đồng Đội Trung ương tổ chức với sự tham gia của 2.500 đại biểu đến từ 52 Cung, Nhà Thiếu nhi, các Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi trên cả nước.

Phần thi nghệ thuật của Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, 52 đoàn đại biểu đã mang đến những chương trình, tiết mục nghệ thuật đặc sắc bao gồm thi biểu diễn nghệ thuật, thi hội họa, thi hùng biện tiếng Anh và thi chỉ huy Đội giỏi. 

Qua quá trình tập luyện nghiêm túc, tích cực, với sự dàn dựng công phu mang tính nghệ thuật cao, Đoàn đại biểu của Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái tham gia Festival với nhiều tiết mục đặc sắc ở tất cả các nội dung đã nhận được sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả và đánh giá cao của Ban giám khảo, Ban tổ chức. Kết quả đã đạt 02 Huy chương Vàng, 02 Huy chương Bạc  nội dung thi Nghệ thuật và đạt giải Xuất sắc toàn đoàn, được Ban Chấp hành Trung ương Đoàn trao tặng bằng khen.

Festival nhà thiếu nhi toàn quốc diễn ra 5 năm/lần, là sân chơi ý nghĩa, thiết thực, là dịp để các em thiếu nhi thể hiện tài năng của mình, Festival cũng là dịp để các Cung Thiếu nhi, Nhà Thiếu nhi, các Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi toàn quốc có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện, chia sẻ kinh nghiệm bồi dưỡng và phát triển năng khiếu cho thiếu nhi, góp phần xây dựng và củng cố tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng phát triển vững mạnh./.

Triệu Huyền