• Loading...
 
Cô học trò nhỏ Yên Bái đập lợn ủng hộ miền Trung
Ngày xuất bản: 23/10/2020 9:02:00 SA
Lượt xem: 604

Với thành tích học tập đáng nể, 5 năm liền hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi cấp trường, thành phố và cấp tỉnh. Em Vũ Ngọc Hà, học sinh lớp 6B trường THCS Lê Hồng Phong, thành phố Yên Bái vinh dự là 01 trong 04 thiếu nhi tiêu biểu tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX, năm 2020.

 

Em Vũ Ngọc Hà đập lợn ủng hồ đồng bào miền Trung

Trong quá trình học tập, Hà Luôn thể hiện sự năng động, nhiệt tình và tích cực giúp đỡ các bạn trong trường cùng tiến bộ. Thường xuyên vận động, quyên góp, ủng hộ các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Và vừa qua, qua các thông tin đại chúng, biết được Miền Trung đang phải hứng chịu thiên tai nặng nề, em đã chủ động xin phép mẹ đập lợn để quyên góp ủng hộ với số tiền là 1 triệu đồng.

Hà cho biết, gia đình em đã từng bị ngập do mưa lũ nước sông dâng cao, em cũng phần nào hiểu được hoàn cảnh khó khăn của các gia đình, nhất là các bạn học sinh. Em mong muốn được đóng góp công sức nhỏ bé để chung tay, giúp đỡ mọi người vượt qua khó khăn.

Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa các đại biểu dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc năm 2020

Tại buổi gặp mặt các đại biểu tỉnh Yên Bái dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc năm 2020, Thường trực Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn đã biểu dương tinh thần và tình cảm, cũng như việc làm ý nghĩa, lan tỏa của em. Đây không chỉ là hành động đáng trân trọng, thể hiện tình cảm, trách nhiệm mà còn góp phần lan toả tình thương yêu, và sự động viên, cổ vũ của thiếu nhi Yên Bái gửi đến đồng bào miền Trung. 


Thu Hiền