• Loading...
 
Đ/c Bí thư Tỉnh đoàn thăm, tặng quà gia đình chiến sĩ công tác tại Quần đảo Trường Sa
Ngày xuất bản: 02/06/2019 2:06:00 CH
Lượt xem: 3539

Chiều ngày 01/6/2019, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn do đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm – Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình bà Lưu Thị Thịnh tại khu 1, Thị Tứ, Ngã Ba, Cát Thịnh, huyện Văn Chấn - thân nhân của chiến sỹ Nguyễn Ngọc Nghĩa đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa.

Đ/c Đoàn Thị Thanh Tâm – Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà gia đình bà Lưu Thị Thịnh

 

Thiếu úy Nguyễn Ngọc Nghĩa sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự đã viết đơn tình nguyện đi Trường Sa từ tháng 9/2012 với khát vọng được bảo vệ chủ quyền, biển đảo thiêng liêng của tổ quốc. Thật may mắn trong chuyến hành trình vì biển đảo quê hương do Trung ương Đoàn tổ chức tháng 5 vừa qua, anh đã gặp đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn Yên Bái, rất xúc động khi được nghe chuyện quê nhà và viết thư thăm hỏi những người thân. 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm – Bí thư Tỉnh đoàn đã đánh giá cao sự hy sinh cao cả của gia đình, dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng luôn là hậu phương vững chắc để con trai yên tâm làm nhiệm vụ ở Trường Sa. Đồng thời đồng chí gửi lá thư cũng như những lời nhắn gửi của con trai tới bố mẹ. Nhân dịp này đồng chí đã trao tặng một xuất quà cho gia đình bà Lưu Thị Thịnh.          

Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ tỉnh Yên Bái đối với các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biển, đảo./.

Hoàng Tùng – Thu Hiền