• Loading...
 
Giao lưu vẽ tranh “Tuổi trẻ Yên Bái với tổ quốc và biển đảo quê hương”
Ngày xuất bản: 02/06/2020 9:41:00 SA
Lượt xem: 1095

 

Sáng ngày 30/5/2020 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, Chương trình giao lưu vẽ tranh tuyên truyền theo chủ đề “Tuổi trẻ Yên Bái với tổ quốc và biển đảo quê hương” năm 2020 được tổ chức trong khuôn khổ ngày hội đón hè vui tết thiếu nhi 1/6  nhằm giúp thiếu nhi nhận thức rõ hơn về tình yêu đối với vẻ đẹp biển đảo quê hương, đất nước.
Tham gia chương trình Giao lưu có 30 em học sinh có niềm đam mê hội họa đang học tập ở các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Thí sinh tham gia vẽ tranh tại buổi giao lưu

Thông qua các nét vẽ các em thiếu nhi đã thể hiện được tình yêu đối với vẻ đẹp biển đảo quê hương, đất nước; tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, bảo vệ môi trường biển góp phần làm đẹp biển đảo quê hương. Đồng thời gửi gắm tình cảm của mình tới những chiến sĩ, đồng bào ta đang ngày đêm không quản ngại khó khăn, gian khổ quyết tâm giữ vững biển - đảo thiêng liêng của Tổ quốc..

 

 

Một số tác phẩm xuất sắc tại buổi giao lưu

 

Đây là sân chơi lành mạnh, thiết thực, góp phần phát triển năng lực, giáo dục thẩm mỹ, tạo điều kiện cho các em thể hiện tư duy nhận thức, cũng là dịp giao lưu, học hỏi, giúp các em phát huy năng khiếu hội họa của mình.

 

Ban Tổ chức trao quà cho các em thiếu nhi có tác phẩm chất lượng

 

Kết thúc nội dung thi vẽ tranh Ban tổ chức đã trao quà cho 5 tác giả có tác phẩm đạt chất lượng nhất trong chương trình giao lưu.

Đặng Hằng