• Loading...
 
Lễ khai mạc chiến dịch Vì một Yên Bái xanh - Vì 1 triệu cây Tre Việt tại huyện Mù Cang Chải
Ngày xuất bản: 03/04/2021 9:52:00 SA
Lượt xem: 195

Sáng ngày 3/4/2021, tại huyện Mù Cang Chải, Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp với Quỹ Khăn Ấm Cho Em tổ chức Lễ khai mạc chiến dịch vì một Yên Bái xanh; Vì một triệu cây tre Việt.

Dự chương trình, có đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Yên Bái; các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện Mù Cang Chải; các đồng chí Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị đại diện cho các đơn vị tài trợ, đồng hành cùng chương trình; lãnh đạo các phòng, ban huyện Mù Cang Chải; Ban Giám hiệu các nhà trường và các em học sinh trên địa bàn huyện Mù Cang Chải

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, Công ty Cỏ phần công nghệ Wiibike, UBND huyện Mù Cang Chải trao tặng xe đạp cho các em học sinh

Quỹ từ thiện Khăn Ấm Cho Em đã có kinh nghiệm hoạt động cộng đồng trong suốt 8 năm từ 2013 đến nay, bằng các chương trình Âm nhạc gây quỹ. Những năm trước đây, Khăn Ấm Cho Em hướng tới hoạt động xây trường học cho trẻ em vùng cao. Gần đây, khi nhận thấy những vấn đề cấp thiết về môi trường, quỹ đã có nhiều hoạt động truyền cảm hứng cho mọi người chung tay cùng hành động vì một môi trường sống xanh.

Tại chương trình, sau khi chị Nguyễn Diệu Linh, đại diện Quỹ khăn ấm cho em nhận đóng góp từ các đơn vị hợp tác, Công ty cổ phần công nghệ Wiibike đã trao tặng 3 chiếc xe đạp đến 3 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích tiêu biểu trong học tập.

Tại Chương trình, đại diện Ban Quản lý Rừng phòng hộ, xã Dế Xu Phình và Quỹ Khăn Ấm Cho Em đã kí thoả thuận hợp tác phát triển mô hình trồng tre tại huyện Mù Cang Chải.

Kết thúc chương trình là màn “Đại hội múa khèn mông” do 500 đoàn viên thanh thiếu niên trình diễn đồng thời tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hoá địa phương với 10 gian hàng và các trò chơi dân gian; triển lãm tranh Tây Bắc và 1.000 bức tranh xuất sắc trong Hội thi “Em cùng hành động xanh” do Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp tổ chức tháng 3 vừa qua.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 


 

 

Diệp Thanh - Thu Hiền