• Loading...
 
ĐKCQ&DN: Chi đoàn Sở kế hoạch đầu tư tỉnh phối hợp tổ chức Chương trình tình nguyện “Hạnh phúc là sẻ chia”
Ngày xuất bản: 16/11/2020 2:05:00 CH
Lượt xem: 48

Với mong muốn mang đến một mùa đông ấm áp hơn cho các em nhỏ dân tộc vùng khó khăn tại xã xa nhất, khó khăn nhất của huyện vùng cao Mù Cang Chải. Thiết thực các hoạt động hưởng ứng Chương trình Tình nguyện mùa Đông 2020 – Xuân tình nguyện 2021. Ngày 16/11/2020, chi đoàn Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Sơn Nam Kinh tổ chức chương trình Tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao “Hạnh phúc là sẻ chia” tại trường dân tộc nội trú Tiểu học và THCS xã Chế Tạo, huyện Mù Cang Chải.

Lãnh đạo Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh, Đại diện nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm với học sinh tại trường

Tại đây, đoàn tình nguyện đã trao 250 áo khoác ấm trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh tại trường. Phát biểu tại chương trình, Bà Đỗ Thị Hương Huyền – Tổng giám đốc công ty TNHH Sơn Nam Kinh đã gửi lời thăm hỏi, sẻ chia với những khó khăn của các thầy cô giáo và các em học sinh khi mùa đông lạnh giá cận kề, hi vọng với những chiếc áo ấm này các em sẽ có một mùa đông ấm, đủ sức khỏe để đến trường học tập. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các em sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực, vượt qua khó khăn để học tập tốt hơn.

Đại diện chi đoàn Sở kế hoạch trao áo ấm cho học sinh khối tiểu học

Đây là hoạt động thiện nguyện mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của Tuổi trẻ Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh cùng các nhà hảo tâm dành cho trẻ em vùng cao của xã xa nhất, khó khăn nhất của tỉnh Yên Bái./.

Tuấn Dũng - ĐKCQ&DN