• Loading...
 
Hội nghị công bố Quyết định hợp nhất Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh
Ngày xuất bản: 28/02/2020 11:10:00 SA
Lượt xem: 4083

 Ngày 28/2/2020, tại Hội trường Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức Hội nghị công bố Quyết định hợp nhất Đoàn khối Các cơ quan tỉnh và Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh thành Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm - Ủy biên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn Yên Bái; đồng chí Cao Xuân Chiểu – Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng các đồng chí ủy viên ban chấp hành, ủy viên ủy ban kiểm tra đoàn khối các cơ quan tỉnh và đoàn khối các doanh nghiệp tỉnh.  

Đ/c Đoàn Thị Thanh Tâm - BT Tỉnh đoàn trao Quyết định hợp nhất Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

Tại Hội nghị, Ban Chấp hành lâm thời Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp được ra mắt với 31 đồng chí; đồng chí Đồng Mạnh Linh - nguyên Bí thư Đoàn khối Các cơ quan tỉnh giữ chức vụ Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lâm thời.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn đã chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn khối lâm thời và các cơ sở Đoàn trực thuộc. Bày tỏ niềm tin vào sức mạnh của tổ chức đoàn khối khi đã được hợp nhất. Đồng thời đề nghị Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh khẩn trương xây dựng quy chế hoạt động, sắp xếp, ổn định tổ chức và phân công nhiệm vụ để triển khai thực hiện thắng lợi các nội dung của Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên đề ra.

Lại Tuyến