• Loading...
 
Khai mạc lớp tập huấn khởi sự kinh doanh cho đoàn viên, thanh niên năm 2019
Ngày xuất bản: 22/07/2019 6:05:00 CH
Lượt xem: 1636

Sáng ngày 22/7/2019, tại huyện Văn Chấn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức khai mạc lớp tập huấn khởi sự kinh doanh cho đoàn viên thanh niên năm 2019.

Tham dự lớp tập huấn có 40 học viên là chủ doanh nghiệp trẻ, giám đốc HTX thanh niên mới thành lập, chủ các mô hình kinh tế của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn các huyện Văn Chấn, Mù Cang Chải, Trạm Tấu.


Quang cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn sẽ diễn ra trong 03 ngày (từ 22/7 – 24/7) với sự truyền đạt của Tiến sỹ Dương Minh Tú - Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh  - Trường Đại học Đại Nam sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về mô hình kinh doanh, thành lập ra mắt mô hình kinh doanh (Tổ hợp tác, Hợp tác xã và Doanh nghiệp của thanh niên), kiến thức bán hàng, kiến thức về thương hiệu hàng hoá, về quản lý tài chính, quản lý doanh nghiệp, những hiểu biết về tài chính về pháp luật, thuế... Đồng thời, lớp học cũng là nơi để các đoàn viên thanh niên tại các huyện vùng cao của tỉnh được giao lưu, học hỏi, trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm về lập nghiệp, khởi nghiệp, bày tỏ những nguyện vọng, những khó khăn vướng mắc trong quá trình tham gia phát triển các mô hình kinh tế và tiếp cận các chính sách hỗ trợ của tỉnh tại địa phương.

Thông qua việc trang bị những kiến thức cơ bản, cần thiết, lớp tập huấn đã góp phần giúp cho các đoàn viên thanh niên có những định hướng cụ thể trên con đường lập thân, lập nghiệp, biết vận dụng sáng tạo thực tế tại địa phương để phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Thanh Hoa