• Loading...
 
Yên Bái trao giải cuộc thi Sáng tác biểu trưng (lô gô) Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Yên Bái lần thứ XV
Ngày xuất bản: 19/03/2022 12:08:00 CH
Lượt xem: 407

Ngày 19/3 tại Khối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các Đoàn thể chính trị xã hội huyện Văn Chấn, Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức trao giải Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Yên Bái lần thứ XV nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đ/c Triệu Trí Lộc - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giải cho các thí sinh đạt giải Cuộc thi

Dự Chương trình có đồng chí Triệu Trí Lộc Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; các đồng trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; Ban Thường vụ các huyện, thị Đoàn và các thí sinh đạt giải Cuộc thi.

Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) Đại hội Đoàn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Yên Bái lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phát động và triển khai từ ngày 29/11/2021 và kết thúc nhận các tác phẩm dự thi vào ngày 5/3/2022. Qua gần 5 tháng triển khai Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng và tham gia tích cực của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên và nhân dân trong và ngoài tỉnh tham gia. Ban Tổ chức cuộc thi đã tiếp nhận 34 tác phẩm của đoàn viên, thanh thiếu niên của các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc tham gia dự thi. Hầu hết các tác phẩm đều có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế, nêu bật được chủ đề Cuộc thi và có nhiều sáng tạo trong cách tạo hình với nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Tại buổi lễ Ban Tổ chức cuộc thi công bố các giải thưởng cho 09 cá nhân đạt giải cuộc thi trong đó 01 giải nhất cho tác giả Lại Phương Tuyến - Chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Yên Bái; 01 giải nhì cho tác giả Trần Thu Hiền - Đoàn viên Phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ; 02 giải ba cho các tác giả Nguyễn Thanh Thuý - Chuyên viên Ban Phong trào Tỉnh đoàn Yên Bái và tác giả Vàng A Khua - Phó Bí thư Đoàn xã Suối Bu, huyện Văn Chấn; cùng với đó BTC cũng trao 05 giải khuyến khích.

Tác phẩm đạt giải nhất trong cuộc thi lần này được chọn làm lô gô, biểu trưng tuyên truyền chính thức của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Yên Bái lần thứ XV nhiệm kỳ 2022 – 2027./.

 

Hà Hạnh - BTG