• Loading...
 
  • “Ánh sáng thanh niên” từ những công trình Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 - 2020, nhiều công trình, phần việc thanh niên đã được tuổi trẻ Yên Bái triển khai thực hiện, đóng góp không nhỏ vào thành công chung của Chương trình.Một trong những công trình, phần việc nổi bật mà các cấp bộ Đoàn tỉnh Yên Bái đã thực hiện đó là công trình “Thắp sáng đường quê trên địa bàn tỉnh Yên Bái” – một trong 50 công trình thanh niên được Trung ương Đoàn tuyên dương là công trình thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác toàn quốc năm 2019.
  • Thường trực Tỉnh đoàn, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh thăm, tặng quà, chúc tết cá nhân, tập thể nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020 Chiều ngày 23/01 (tức 29 tháng Chạp), đồng chí Đỗ Minh Huấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái đã tới thăm, tặng quà bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Chúc tết lực lượng Công an thành phố Yên Bái đang làm nhiệm vụ trực Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
  • Sôi nổi Ngày Chủ nhật đỏ lần thứ XII, năm 2020
  • Trấn Yên: 02 đội viên liên đội TH&THCS Kiên Thành, huyện Trấn Yên nhặt được hơn 51 triệu đồng đem trả người đánh rơi Sáng ngày 30/12/2019, trên đường đi học từ nhà đến trường, em Hoàng Minh Hảo (Lớp 7B) và em Lê Văn Tuấn (Lớp 9) trường TH&THCS Kiên Thành, huyện Trấn Yên đã nhặt được chiếc ví trong đó có 51.700.000 đồng và 01 điện thoại di động. Sau đó các em đã báo cho gia đình và bàn giao cho công an xã Kiên Thành để tìm trả lại cho người mất.
  • Cử nhân kinh tế khởi nghiệp thành công từ trồng cây dược liệu. Tốt nghiệp cử nhân kinh tế, Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội năm 2012. Từ năm 2013 đến 2016 chàng trai trẻ Phạm Văn Hậu không xin được việc làm phải đi bán hàng thuê khắp nơi. Nhưng với mong muốn làm giàu trên chính quê hương mình Phạm Văn Hậu bắt đầu tư sản xuất tinh dầu quế, nhưng do giá tinh dầu quế không ổn định, giảm mạnh, trong khi giá nguyên liệu đầu vào lại tăng, sản xuất không đủ chi phí. Khó khăn bủa vây nhưng đoàn viên Phạm Văn Hậu không chùn bước Hậu tìm tòi trên sách, báo, trên mạng Internet suy nghĩ và bàn bạc với anh Hoàng Trọng Khương và anh Nguyễn Văn Khánh quyết tâm khởi nghiệp lại bằng việc sản xuất cây giống dược liệu, liên kết với bà con nông dân trong và ngoài tỉnh trồng cây dược liệu và sản xuất các sản phẩm từ chính cây dược liệu của mình trồng.
  • 46-50 of 272<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  ...  >