• Loading...
 
  • Nữ đoàn viên thanh niên Yên Bái hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam Từ xưa đến nay, tà áo dài vẫn luôn là trang phục truyền thống và là nét văn hoá đặc trưng của dân tộc Việt Nam. Trải qua từng thời kỳ phát triển của lịch sử, cùng với xu hướng năng động, thay đổi của lối sống hiện đại, nhưng tà áo dài vẫn giữ nguyên giá trị, tôn lên nét đẹp dịu dàng của người phụ nữ Việt, và trở thành đặc trưng không đâu có được.
  • Trấn Yên: Ra quân xây dựng nhà tình nghĩa cho người khuyết tật đặc biệt khó khăn Hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2020, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Báo Đáp vừa phối hợp với Chi đoàn Công an huyện Trấn Yên, tổ chức ra quân hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2020, tham gia giúp đỡ 1 hộ nghèo, cô đơn, là đối tượng khuyết tật đặc biệt nặng, khó khăn về nhà ở tại thôn Đồng Sâm, xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên.
  • Tuổi trẻ Nghĩa Lộ giúp đỡ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn làm nhà ở Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2020, sáng ngày 04/03/2020 thị đoàn Nghĩa Lộ đã ra quân thực hiện công trình xây dựng nhà nhân ái cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn bản Pưn - xã Nghĩa Phúc, thị xã Nghĩa Lộ.
  • Trong mùa dịch Covid-19, bạn trẻ 'ship' bài tập đến nhà cho học sinh Trong mùa dịch Covid-19, thanh niên tỉnh Yên Bái đã trở thành những 'shipper đặc biệt' với món hàng được giao tận nhà là bài tập cho học sinh ở vùng khó khăn, không thể nhận bài tập online qua các phương tiện công nghệ.
  • Trương Mạnh Quyết trí thức trẻ làm theo lời Bác Luôn cố gắng phấn đấu học tập và làm theo lời Bác dạy là suy nghĩ, tâm niệm của đồng chí Trương Mạnh Quyết - Phó Chánh Văn phòng, Bí thư Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ (KHCN). Điều đó, đã trở thành hành động, việc làm hàng ngày của anh.
  • 31-35 of 272<  ...  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  ...  >